Hoa hậu Cao Thùy Dương “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng

Phái đẹp 13/07/2020 - 19:10

GiadinhNet - Mới đây, Hoa hậu Cao Thuỳ Dương “tái hiện” nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời với bộ sưu tập áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng.

Cao Thùy Dương (sinh năm 1987) đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Người đẹp gốc Yên Bái từng được yêu thích trong các phim truyền hình như: Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long… Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương sống bình dị, chuyên tâm nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới, học kinh doanh và thiền định.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Cao Thuỳ Dương "tái xuất" tự tin trước ống kính chụp ảnh quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt. Trong bộ ảnh, Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 lúc thì hiện lên trong trẻo, ngây thơ, khi lại quyền lực, sang trọng… Cô và ê kíp mất gần một tuần rong ruổi tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này. Dưới cái lạnh của cao nguyên, Cao Thuỳ Dương không ngại trầm mình xuống bể bơi hay dậy từ 3-4h sáng để có những bức hình ưng ý nhất, hoà mình vào vẻ đẹp huyền ảo của mảnh đất ngàn hoa.

An Khánh