Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận mang thai lần 2 với đại gia Trung Tín

Thế giới 24/04/2020 - 15:37

Cô viết trên trang cá nhân: “Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em“.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ thông tin về việc đang mang giọt máu thứ 2 với đại gia Trung Tín. Cô viết: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em", kèm theo đó, Đặng Thu Thảo chia sẻ những hình ảnh của "bà bầu" hết sức xinh đẹp.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận mang thai lần 2 với đại gia Trung Tín - ảnh 3

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi mang thai lần 2

Mặc dù không chụp rõ phần bụng, nhưng rất dễ dàng để cư dân mạng có thể thấy được Thu Thảo đang mặc đầm bầu. Người đẹp liên tục được nhận những lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp cũng như chúc phúc cho hai mẹ con "mẹ tròn, con vuông".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận mang thai lần 2 với đại gia Trung Tín - ảnh 4

Dễ dàng nhận thấy Hoa hậu Thu Thảo đang mặc đầm bầu.

Trước đó, hôm 20/3, trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái Sophie đáng yêu của mình. Sự kiện không được tổ chức hoành tráng, linh đình mà thay vào đó là ấm áp với không khí gia đình tại nhà.

Điều khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý đó chính là chiếc bánh sinh nhật của bé Sohpie. Cụ thể, ngoài hình ông xã và con gái, hình Đặng Thu Thảo là một bà bầu với chiếc bụng đã lớn vượt mặt. Điều này khiến khán giả tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 ngầm thừa nhận mang thai lần 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận mang thai lần 2 với đại gia Trung Tín - ảnh 5

Chiếc bánh kem với người mẹ có chiếc bụng bầu khiến dân tình "xôn xao", đặt nghi vấn Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang mang thai lần 2 với đại gia Trung Tín.