Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn”

Giải trí 12/02/2021 - 11:38

Chia sẻ của người đẹp thu hút sự chú ý của dân mạng.

Rita Đặng (tên thật Đặng Thu Thảo) không phải là cái tên xa lạ với khán giả quan tâm tới các cuộc thi nhan sắc. Cô được biết đến với danh xưng Hoa hậu Bikini và là một trong những nữ DJ được nhiều khán giả mến mộ. Người đẹp gây chú ý với nhan sắc gợi cảm, gương mặt lai Tây cùng vẻ đẹp hình thể quyến rũ.

Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn” - ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Rita Đặng đã chia sẻ loạt hình ảnh gợi cảm thu hút sự chú ý của dân mạng. Trang phục lấp lánh với những đường xẻ quyến rũ ôm sát cơ thể giúp người đẹp khoe được đường cong hút mắt. Bên cạnh đó, Hoa hậu còn gây xôn xao với phát ngôn cá tính: “Sống trên đời cần có chữ “Tâm”, muốn thành công cần thêm chữ “Nhẫn”!”.

Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn” - ảnh 2

Theo người đẹp 9X, ông bà xưa có câu nói “Một điều nhịn bằng chín điều lành”. Cuộc đời cô đã trải qua nhiều thất bại, cũng như vấp ngã vì không biết “nhẫn“. Sau những lần như thế, Rita đã đứng lên và dặn lòng phải thay đổi chính mình, phải biết nhẫn nại, dẹp bỏ cái tôi thì mới có thể đạt đến thành công.

Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn” - ảnh 3

Chân dài sinh năm 1991 trải lòng: “Để chinh phục giấc mơ, hoài bão tuổi trẻ cũng như sống với đam mê, không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng, mà đó là cả một quá trình cố gắng và cống hiến cho nghệ thuật”.

Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn” - ảnh 4

Mỗi một ngày trôi qua, cô luôn dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn. Người đẹp tự nhận bản thân là một người thích tự gây áp lực cho chính mình: “Tôi không bao giờ cảm thấy đủ, luôn cảm thấy thiếu để bản thân có động lực phấn đấu hơn”.

Hoa hậu DJ Rita Đặng: Sống trên đời cần có “Tâm”, muốn thành công cần thêm “Nhẫn” - ảnh 5

Là một nghệ sĩ, Rita Đặng không ngại thay đổi làm mới bản thân, và xem đó là thách thức cũng là cơ hội để ngày một tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dj-rita-dang-...Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dj-rita-dang-song-tren-doi-can-co-tam-muon-thanh-cong-can-them-nhan-50202112210314725.htm