Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân

Giải trí 09/04/2021 - 13:40

Hoa hậu Ham So Won từng tiết lộ rằng ông xã Trần Hoa là thiếu gia có xuất thân giàu có, là chủ công ty.

Hôm nay (ngày 9/4), báo chí truyền thông đăng tải thông tin cho biết cựu Hoa hậu Ham So Won vừa thừa nhận và gửi lời xin lỗi tới khán giả về chuyện bịa đặt xuất thân của Trần Hoa - chồng Trung Quốc của cô. Chia sẻ của Ham So Won nhận được khá nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 1 Ham So Won và Trần Hoa đang là cặp đôi tai tiếng làng giải trí.

Theo đó, Ham So Won cho biết: "Tôi đã sai và không có gì bao biện. Tôi và Trần Hoa thành thật xin lỗi công chúng vì hành vi gian dối của mình. Chúng tôi đã xin rút khỏi chương trình".

Lúc này, Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng. Trước đó, cô từng bịa đặt rằng Trần Hoa thực chất là thiếu gia giàu có. Anh sở hữu một căn hộ và một biệt thự ở Trung Quốc. Hơn thế, Ham So Won còn cho biết Trần Hoa là ông chủ của công ty thời trang có tới hơn 100 nhân viên.

Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 2 Ham So Won thừa nhận mình nói dối về gia thế của chồng.

Nhưng mới đây Ifeng vừa tiết lộ tin tức cho biết nhà tân hôn ở Trung Quốc của Ham So Won và Trần Hoa thực tế là nhà đi thuê. Căn biệt thự ở Cáp Nhĩ Tân cũng là mượn của họ hàng để ghi hình cho chương trình. Trần Hoa không phải thiếu gia mà có xuất thân bình dân.

Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 3 Căn nhà mà Ham So Won và Trần Hoa ở đều là nhà cho thuê. Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 4 Chuyện Trần Hoa quản lý công ty thời trang là sai sự thật.

Được biết, Trần Hoa từng đi hát ở một quán bar ở Thâm Quyến. Anh tham gia chương trình tìm kiếm thần tượng và bắt đầu có chút nổi tiếng. Sau đó, Trần Hoa đến Hàn Quốc làm thực tập sinh, thay đổi tên họ, gặp gỡ và yêu Ham So Won.

Không chỉ thân thế của Trần Hoa bị vạch trần mà Ham So Won cũng bị tố nói dối. Theo đó, từng có thông tin Ham So Won qua lại với ông trùm bất động sản ở Bắc Kinh và được ông này tặng cho biệt thự 4 tỷ làm phí chia tay. Thực tế không có nhân vật nào trong giới thương trường Trung Quốc có tên như vậy. Ham So Won bị tố nói dối "quen miệng".

Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 5 Ham So Won và Trần Hoa bị tố nói dối "quen miệng".

Ham So Won và Trần Hoa chính thức kết hôn vào năm 2018 trong sự bất ngờ của khán giả. Cặp đôi cách nhau 18 tuổi nhưng trông vẫn khá đẹp đôi. Sau khi là vợ chồng, cả hai tham gia show trình thực tế Flavor of Wife. Trong chương trình, cuộc sống hậu hôn nhân của 2 người được phơi bày ra ánh sáng. Cách đây không lâu, cặp đôi dính nghi vấn rạn nứt nhưng Ham So Won đã nỗ lực hàn gắn lại với chồng.

Hoa hậu Hàn bị tố nói dối quen miệng, chồng Trung Quốc thực chất là con nhà bình dân - ảnh 6 Ham So Won và Trần Hoa mới dính tin rạn nứt vì bất đồng trong cách sống.

Gemini /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)