Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân

Công nghệ 18/05/2021 - 10:43

Trong đoạn livestream cổ vũ cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2020, Hoa hậu H''Hen Niê đã bày tỏ sự bức xúc với một bộ phận dân mạng.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe 2020 chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của khán giả toàn cầu. H'Hen Niê cùng dàn Hậu "nhà Hoàn vũ" đã tụ lại để cùng dõi theo, cổ vũ phần thể hiện của đại diện Việt Nam năm nay - Hoa hậu Khánh Vân.

H'Hen Niê tranh thủ thời gian chờ quảng cáo để livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cô không chỉ chia sẻ về tình cảm đối với đàn em mà còn thể hiện sự bức xúc với những ý kiến chỉ trích, chụp mũ của một số dân mạng hướng về mình.

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 1

H'Hen Niê dậy từ sáng sớm để ủng hộ Khánh Vân.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, antifan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm! Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng toplist, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để anti-fan đạp đổ tinh thần", nàng hậu bức xúc.

H'Hen Niê nói thêm, khi liên tục kêu gọi bình chọn cho đàn em, nhiều netizen đã nói cô giả tạo, khiến người đẹp rất buồn. "Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen".

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 2

Hai nàng Hậu có mối quan hệ rất tốt từ khi Khánh Vân "kế nhiệm" vương miện.

Thường chọn cách im lặng hoặc đáp trả tế nhị về những tin đồn, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thể hiện sự bức xúc đến vậy. Không cần lên tiếng, những hành động trước nay của người đẹp dành cho Hoa hậu Khánh Vân cũng thể hiện sự gắn bó, khăng khít giữa hai người. Suốt thời gian Hoa hậu Khánh Vân ở Mỹ, H'Hen Niê luôn gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần tới đàn em. Bản thân cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đàn em tại cuộc thi, tương đương 22 triệu đồng.

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 3

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê cố vấn nhiệt tình để Khánh Vân có phần thể hiện tốt nhất tại Miss Universe 2020.

Người đẹp Ê-đê sau đó đã đăng tải hình ảnh diện bộ cánh Bánh mì đình đám một thời, và kêu gọi các cô gái đừng ngần ngại dự thi Miss Universe Vietnam năm nay. Tuy nhiên ngay dưới bình luận cô phải đính chính đây là việc làm thường tình dưới cương vị là thành viên ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, mong khán giả đừng đi quá xa.

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 5

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1992 phải lên tiếng trước vì sợ netizen hiểu lầm.

Hoa hậu H''Hen Niê đáp trả khi liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Hoa hậu Khánh Vân - ảnh 7

Thanh Phương

Theo FBNV