Hoa hậu Khánh Vân diễn thời trang cùng mẫu nhí tại Vietnam Junior Fashion Week

Giải trí 05/07/2020 - 01:40

TTO - Tối 4-7, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân - Hè 2020 khai mạc tại TP.HCM, giới thiệu nhiều bộ sưu tập mới. Hoa hậu Khánh Vân đã trình diễn cùng hàng trăm mẫu nhí.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 diễn ra trong hai đêm 4 và 5-7, với sự tham gia biểu diễn của hơn 350 mẫu nhí, giới thiệu 12 bộ sưu tập (BST) mới.

Đó là BST Giấc mơ tuổi thơ của tiNiWorld và các nhà thiết kế nhí, BST Play makes your Day của Anta Vietnam, BST The Mind của Ada Anh Trương, BST Rực rỡ tuổi thơ của Tutupetti, BST Dream, Explore and Play của Balabala, BST Sweet dream của sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng, BST Giấc mơ của con của sinh viên Đại học Văn Lang, BST The dreamy show của Three Gun, BST Secrect Garden của Kim Chi, BST Junior Timeline Collection Spring - Summer 2020 của Henry KoF, BST Đóa yêu thương của GUON và BST Chuyển động và bồng bềnh của Lê Thanh Phương.

Siêu mẫu Xuân Lan - thành viên ban tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020 - cho biết: "Ngoài các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng, năm nay còn có sự thử sức trên sàn diễn thời trang của sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Văn Lang, mang đến chương trình những thiết kế độc đáo mang màu sắc riêng".

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình lần này là ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn. Cùng với câu chuyện riêng đầy cảm xúc ở mỗi màn trình diễn kết hợp với thông điệp từng bộ sưu tập đã giúp các mẫu nhí hiện thực hóa giấc mơ.

BST Giấc mơ của con được 25 sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Văn Lang thiết kế, thể hiện sự hồn nhiên, tinh khiết, cũng như là những giấc mơ trong sáng của các bé. BST được thực hiện bằng vải mộc và vải tái chế, thể hiện được sự mộc mạc, giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Với thông điệp, cách tư duy hay tiềm thức của các em nhỏ rất quan trọng cho sự phát triển của các em trong tương lai, nhà thiết kế Ada Anh Trương cho ra mắt BST The Mind. BTS với các thiết kế có chất liệu lưới là chủ đạo, các tone màu pastel tím, xanh, cam phần nào thể hiện được tâm trí của các bạn nhỏ.