Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích

Xã hội 15/05/2021 - 21:24

Trước ngày lên đường sang Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân luyện tập chăm chỉ để có vóc dáng săn chắc, quyến rũ.

Khánh Vân đã hoàn thành phần thi cho đêm bán kết Miss Universe 2020 vào sáng 15/5 (giờ Việt Nam). Bên cạnh kỹ năng trình diễn và phong cách thời trang, Khánh Vân còn gây ấn tượng bởi vóc dáng săn chắc. Cô đã nỗ lực tập luyện ở phòng gym dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân.

"Có những hôm tôi mệt rã rời nhưng vẫn phải cố gắng vì thời gian còn lại không nhiều", Khánh Vân chia sẻ với Zing.

Ngày 14/5, cô đăng clip tập gym với dây xích sắt. Người đẹp nâng dây xích trên vai, thực hiện động tác bước chùng chân (lunge).

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 4

Khánh Vân sử dụng dây xích để tập cơ đùi, mông. Ảnh: Nguyễn Trần Khánh Vân.

Trang Insider cho biết lunge phổ biến ở các phòng gym vì giúp cải thiện sức mạnh, tăng tính linh hoạt và khả năng giữ thăng bằng. Lunge huy động cùng lúc nhiều nhóm cơ tham gia vào quá trình tập luyện. Từ đó, xây dựng sức mạnh, duy trì khối lượng cơ bắp và mật độ xương cho vùng thân dưới.

Khánh Vân bước chùng chân với dây xích từ trong phòng tập ra bên ngoài trời. Sau đó, cô tiếp tục bài tập ở quãng đường ngược lại. Chuyển sang bài tập tiếp theo, Khánh Vân di chuyển sang ngang cùng dây xích sắt. Tuy đã thấm mệt, cô vẫn cố gắng hoàn thành bài tập.

Cận ngày lên đường đi thi Miss Universe 2020, Khánh Vân tăng cường nhiều buổi tập gym hơn. Mỗi ngày cô dành khoảng một tiếng cho việc tập luyện. Huấn luyện viên của Khánh Vân cũng đưa ra các bài tập khó, đòi hỏi nhiều thể lực. Điều này nhằm tạo nền tảng thể chất cũng như mang lại vóc dáng tốt nhất cho cô.

Người đẹp chia sẻ: "Tôi từng đặt mục tiêu chạm mốc 60 kg để thân hình hài hòa nhưng cơ thể tôi rất khó tăng cân. Vì vậy, tôi và huấn luyện viên quyết định chọn những bài tập phát triển cơ bụng, đồng thời xây dựng thể lực tốt hơn".

Trước ngày sang Mỹ, cân nặng của Khánh Vân ở mức 57-58 kg.

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 5

Hoa hậu Khánh Vân tập cơ đùi với dây xích - ảnh 6

Khánh Vân tự trang điểm, làm tóc xuyên suốt cuộc thi dưới sự trợ giúp của Quân Nguyễn - Pu Lê ở quê nhà. Ảnh: Miss Universe.

Khánh Vân tự thực hiện việc make up, làm tóc trong quá trình thi Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm, làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê cũng hỗ trợ cô.

"Nói về mẹo giúp Khánh Vân trang điểm nhanh, tôi và Pu Lê đưa ra những công thức make up, làm tóc hay làm cho cô ấy lúc ở Việt Nam.

Từ đó, Vân có thể hoàn thành nhanh và chính xác nhất. Vì lịch trình dày, Vân thường thức dậy để chuẩn bị từ 5h (giờ Mỹ). Chúng tôi gọi video cùng Khánh Vân để hỗ trợ", Quân Nguyễn nói.

Tiểu Võ