Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng

Xe 09/07/2020 - 01:13

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên vừa tậu xe hơi mới của một thương hiệu nổi tiếng, trị giá khoảng 5,5 tỷ đồng.

Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng - ảnh 1

Chiều 8/7, buổi lễ trao xe cho Hoa hậu Kỳ Duyên diễn ra ấn tượng tại showroom Auto Hoàng Gia (Royal Auto) ở 115 Lý Chính Thắng, Q3, TP Hồ Chí Minh. Chiếc xe mà Hoa hậu Kỳ Duyên chọn là mẫu SUV hạng sang Range Rover Velar R Dynamic P250 SE có giá 5,5 tỷ đồng. Đây là mẫu xe 5 chỗ hạng sang sở hữu kiểu dáng thiết kế đậm phong cách thời trang, phù hợp với phong cách mà Kỳ Duyên đang theo đuổi.

Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng - ảnh 2

Theo chia sẻ của Hoa Hậu Kỳ Duyên “Tôi chọn xe gầm cao, tầm nhìn tốt để di chuyển trong mùa mưa này. Ngoài ra, không gian bên trong xe rộng rãi, nội thất sang và dàn âm thanh rất hay, phù hợp với người thường xuyên nghe nhạc như tôi”.

Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng - ảnh 3

Được biết thêm Kỳ Duyên mua mẫu xe này bằng tiền tích góp, cùng với tiền bán chiếc Mercedes-Benz cũ. Cô Hoa hậu sẽ không thuê tài xế vì thích cảm giác tự cầm lái dạo phố. Bên cạnh đó thời gian rảnh cô sẽ cùng bạn bè và người thân đi dùng lịch ở các tỉnh ngoài ô.

Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng - ảnh 4

Mẫu Velar mà Hoa hậu Kỳ Duyên có màu trắng đi cùng đó là nội thất màu xanh két hợp cùng da alcantara tạo nên nét tương phản cho xe. Bên cạnh đó mẫu xe này sử dụng động cơ tăng áp I4 đạt công suất 300 mã lực và mô-men 365Nm, xe có khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 6,7 giây và đạt vận tốc tối đa 217km/h. Đây chính là mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ xăng I4 2.0L Ingenium mới của Jaguar Land Rover.

Hoa Hậu Kỳ Duyên sắm SUV hạng sang Range Rover Velar giá hơn 5,5 tỷ đồng - ảnh 5

Rover Velar được ra mắt từ ngày 1/3/2017, kể từ khi ra mắt mẫu xe này đã nhận được nhiều thành công, nổi bật nhất chính là giải thưởng “World Car Design of the Year 2018 – mẫu xe có thiết kế đẹp nhất năm 2018”.

Linh Lê

Theo CSAT