Hoa hậu người Việt tại Úc bán dâm tên J.Ng

Giải trí 12/07/2020 - 20:24

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, hoa hậu bán dâm sinh năm 1997. Khi 2Sao.vn liên lạc với Jolie Nguyễn, số điện thoại của cô hiện khóa.

Liên quan tới đường dây hoa hậu, người mẫu, diễn viên bán dâm vừa bị triệt phá, một trong số đó đã tiết lộ bởi cơ quan công an. Cô gái này từng được vinh danh Hoa hậu người Việt tại Úc. 

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng, Hoa hậu người Việt tại Úc có tên J.Ng, sinh năm 1997. 

Hoa hậu người Việt tại Úc bán dâm tên J.Ng - ảnh 1
Hoa hậu J.Ng, sinh năm 1997 nằm trong đường dây bán dâm.

Khi danh tính hoa hậu bị bắt bán dâm tại trận được hé lộ, 2Sao.vn đã liên lạc với cô, song không nhận được hồi âm. Số điện thoại của J.Ng luôn trong tình trạng bị khóa.

Được biết trước đó ít ngày, J.Ng cũng đóng tất cả các trang mạng xã hội.

Vào chiều nay (12/7), Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé đã triệt phá đường dây bán dâm chục nghìn đô. Theo đó, có 3 người đẹp bị bắt quả tang tại một khách sạn 4 sao ở Quận 1. Theo tiết lộ, mức giá bán dâm của 3 người đẹp dao động từ 18.000 - 30.000 USD. 

Một trong 3 người đẹp bị bắt quả tang là Hoa hậu người Việt tại Úc, khá nổi tiếng trong showbiz Việt, 2 nhân vật còn lại là người mẫu.

Chiều cùng ngày, công an ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở Quận 7, bắt Lục Triệu Vỹ khi đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm. Tú ông được hé lộ 26 tuổi, là người mẫu, diễn viên sinh sống tại TP.HCM, từng góp mặt trong một số MV ca nhạc.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet