Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời'

Phái đẹp 14/05/2021 - 14:53

Dù Rabiya Mateo xinh đẹp như một thiên thần Victoria''s Secret nhưng cô vẫn livestream xin lỗi trong nước mắt vì phần trình diễn gây thất vọng.

7h sáng nay theo giờ Việt Nam, các thí sinh Miss Universe 2020 đã hoàn thành xong phần thi National Costume. Tuy nhiên ngay sau khi trình diễn xong, đại diện Philippines là Rabiya Mateo đã livestream xin lỗi fan trong nước mắt.

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 1
Miss Universe Philippines vừa khóc vừa xin lỗi fan trên livestream sau phần thi National Costume: “Tôi xin lỗi vì đã làm nhiều người thất vọng nhưng tôi biết rằng tôi đã làm hết sức. Tôi chẳng có thời gian để chỉnh sửa cho tóc và make-up cho đẹp hơn vì còn phải chạy tìm đồ, tìm kéo…để phần thi tròn trịa nhất. Tôi còn bị đứt cả tay trước đó nữa” .

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 2
Trang phục dân tộc của người đẹp được lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của quê hương với 2 tông màu xanh, đỏ và ngôi sao vàng trước ngực. Trước khi thi, Rabiya còn rất tươi tắn và bày tỏ cảm nghĩ rằng mình trông như thiên thần Victoria's Secret vậy.

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 3
Rabiya Mateo sinh năm 1992, cao 1m77 được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của năm nay với dòng máu lai Philippines và Ấn Độ.

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 4
 Đại diện Philippines đã gặp phải một vài trục trặc trước khi thi Trang phục dân tộc. Đầu tiên là việc rơi xuống hồ bơi khi đang chụp ảnh rồi suýt mất bông tai kim cương.

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 5
Sau đó, bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ Philippines đáng lẽ có phần vương miện như nữ thần mặt trời nhưng khi đội vào, chiếc vương miện này liên tục rơi xuống nên ê-kíp đã quyết định bỏ luôn.

Áp lực của Rabiya Mateo trong phần thi National Costume năm nay tương đối lớn bởi người tiền nhiệm của cô đã đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất vào năm ngoái.

Hoa hậu Philippines khóc nấc xin lỗi vì phần thi Quốc phục 'chán đời' - ảnh 6
Năm 2019, đại diện Philippines Gazini Ganados chiến thắng với bộ cánh lấy cảm hứng từ loài đại bàng khổng lồ. Màn trao giải cũng gây tranh cãi khi ban tổ chức mời đại diện Malaysia lên thuyết trình về trang phục của cô. Trong khi đó, người thắng cuộc Gazini Ganados không được xuất hiện trên sân khấu. Ảnh: Miss Universe.

Buu
Theo Vietnamnet