Hoa hậu Phương Nga mừng sinh nhật bạn thân

Giải trí 13/07/2020 - 17:38

Trương Hồ Phương Nga mừng sinh nhật muộn bạn tri kỷ và nhắn gửi những lời yêu thương dành cho Thuỳ Dung. - Ngôi sao

Trên trang cá nhân, Phương Nga vừa đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ bên cô bạn thân Thuỳ Dung. Người đẹp cho biết Thuỳ Dung sinh ngày 21/6 nhưng năm nay cô mừng sinh nhật bạn muộn gần cả tháng. Hoa hậu người Việt tại Nga thấy may mắn vì cuộc đời mình có được người bạn tri kỷ tốt bụng như Dung.

Phương Nga tâm sự: "21/6 là ngày may mắn nhất cuộc đời của Nga, vì ngày đó có một thiên thần xinh đẹp, tốt bụng, nhân hậu đã đến cuộc đời này. Năm nay chúng mình mừng sanh thần Dung muộn gần cả tháng, vì Dung mới xin được việc làm mới. Mừng sanh thần cũng là mừng một bước chuyển biến mới trong cuộc sống. Khó khăn, thử thách và áp lực sẽ không bao giờ hết, nhưng mình may mắn vì có một người ở bên cạnh, cùng mình đi qua gập ghềnh và nhìn về những điều tươi sáng".

Người đẹp 33 tuổi thừa nhận học được ở bạn thân rất nhiều điều như lòng vị tha, trắc ẩn, niềm tin vào tình nghĩa không dễ phai nhạt và niềm vui trưởng thành hơn mỗi ngày. Cô nhắn nhủ Thuỳ Dung: "Mãi nắm tay nhau Lu nhé. Chỉ cần có một người tri kỷ san sẻ thì mọi điều giản dị cũng hoá lung linh".

Hoa hậu Phương Nga mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 1

Hoa hậu Phương Nga và bạn thân Thuỳ Dung.

Phương Nga và Thuỳ Dung xem nhau như tri kỷ. Tháng 3/2015, cả hai từng bị bắt với cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng bằng chiêu "mua nhà giá rẻ". Tuy nhiên Phương Nga phủ nhận toàn bộ cáo buộc, số tiền ông Mỹ đưa là để thực hiện thỏa thuận duy trì tình cảm trong 7 năm. Toà trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Đến giữa năm 2017, TAND TP HCM xử sơ thẩm lần hai, tiếp tục trả hồ sơ vì nhiều vấn đề chưa được làm rõ, đồng thời cho Nga và Dung tại ngoại. Từ đó đến nay, cơ quan điều tra có thêm nhiều biện pháp tố tụng, trước khi quyết định đình chỉ bị can đối với hai cô gái ngày 1/2/2019.

Từ khi được đình chỉ vụ án, Phương Nga thỉnh thoảng tham gia một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu. Cô cũng được quý bà Thu Hương mời làm Giám đốc truyền thông cho dự án "Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp" từ năm 2020.

Ngày 1/7 vừa qua, hoa hậu tiếp tục có đơn gửi đến 29 cá nhân, tổ chức từ trung ương đến địa phương hồi tháng trước, cho rằng hai cơ quan tố tụng tại TP HCM đã ra 9 quyết định "trái pháp luật" đối với mình và bạn thân Nguyễn Đức Thuỳ Dung, 31 tuổi. Công an TP HCM và VKSND TP HCM chưa đưa ra quan điểm về đơn tố giác của Phương Nga.

Hoa hậu Phương Nga mừng sinh nhật bạn thân - ảnh 2

Cả hai coi nhau là bạn tri kỷ.

Hoa hậu hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. Cô thừa nhận không còn cảm xúc yêu đại gia và sợ hãi nếu ai đó đề nghị "yêu thương, bao bọc" cho cô. Phương Nga cho rằng có được người bên cạnh, cùng đi qua biến cố cuộc đời mới đáng quý. Hôn nhân không đồng nghĩa việc giúp con người vượt qua mọi bất trắc dễ dàng hơn. Vì vậy cô không phải cố tìm cho mình một người đàn ông bên cạnh.

Cherry Trần