“Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong” lần đầu lên tiếng về nghi vấn thất nghiệp từ ngày đăng quang

Giải trí 15/08/2020 - 11:31

Người đẹp Hoàng Gia Văn bị cư dân mạng gọi là Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong vì từ ngày giành được ngôi vị cao nhất, cô không có cơ hội xuất hiện trước truyền thông và quảng bá hình ảnh.

Tháng 9/2019, Hoàng Gia Văn vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng, giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Tuy nhiên, sau ngày Hoàng Gia Văn đăng quang, chính trị Hong Kong bất ổn. Ngay sau đó, dịch Covid-19 bùng phát khiến cô không có cơ hội nào xuất hiện trước công chúng và truyền thông hay quảng bá hình ảnh.

“Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong” lần đầu lên tiếng về nghi vấn thất nghiệp từ ngày đăng quang - ảnh 1 Hoa hậu Hong Kong 2019 Hoàng Gia Văn.

Được biết, sau khi đăng quang, các hoa hậu thường được mời tới tham dự sự kiện do TVB tổ chức hoặc tới tham gia các lớp học đào tạo về kỹ năng diễn xuất ngắn hạn. Từ đó, họ có thể bắt đầu tham gia đóng phim. Nhưng do tình hình nêu trên, mỹ nhân này chưa có cơ hội nào để xuất hiện tại các sự kiện hay khóa học kỹ năng.

Đến nay, sau gần một năm đăng quang Hoa hậu Hong Kong, hình ảnh của Hoàng Gia Văn chủ yếu chỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội nên cô và ê-kíp gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ. Nhiều người ác ý gọi cô là "Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong".

Vừa qua, Hoàng Gia Văn bắt đầu tới một lớp học về chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng. Từ đó, truyền thông quốc gia này nghi ngờ cô bắt đầu chuyển nghề. Mới đây, đương kim Hoa hậu Hong Kong chính thức lên tiếng về nghi vấn trên. Người đẹp phủ nhận thông tin này và cho biết việc chăm sóc thú cưng là sở thích của cô và đang phát triển niềm đam mê riêng, đồng thời bắt đầu tới các lớp học diễn xuất, cưỡi ngựa và thực hiện một số công việc thiện nguyện.

“Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong” lần đầu lên tiếng về nghi vấn thất nghiệp từ ngày đăng quang - ảnh 2 Đương kim Hoa hậu Hong Kong chính thức lên tiếng về nghi vấn chuyển nghề.

Người đẹp chia sẻ: "Chăm sóc thú cưng là sở thích của tôi. Giờ đang có thời gian nên tôi muốn phát triển đam mê riêng. Tôi cũng đang tham gia các lớp học diễn xuất, cưỡi ngựa, làm một số công việc tình nguyện trong thời gian này. Tôi sử dụng thời gian của bản thân trong khi chờ đợi cơ hội đến nhiều hơn".

Trước lời xì xào, bàn tán và cách gọi không mấy thiện cảm "Hoa hậu xui nhất lịch sử Hong Kong" và thất nghiệp từ ngày đăng quang, Hoàng Gia Văn lên tiếng: "Mọi người càng cần phải vững vàng và hỗ trợ nhau, quan trọng nhất là có sức khỏe. Tôi vẫn có một số công việc và được mời xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, vì thế thu nhập vẫn tạm ổn".

Minh Châu