''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng

Nhà đất 05/04/2021 - 09:11

Sau thời gian dài kín tiếng, Sabina Altynbekova lần đầu nói về chồng doanh nhân cũng như hôn lễ bí mật được tổ chức vào cuối năm 2020.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 1

Hôm 4/4, người đẹp bóng chuyền Kazakhstan Sabina Altynbekova lần đầu đăng tải ảnh chụp cùng ông xã doanh nhân, Sayat Tostykbayev, lên mạng xã hội. Cùng với đó, Sabina cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống tân hôn và người bạn đời lớn hơn cô 8 tuổi.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 2

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 3

Sabina Altynbekova cho biết cô và Sayat Tostykbayev có hành trình yêu nhanh cưới vội. Cả hai về chung một nhà sau khoảng một năm quen biết, hẹn hò. Trong bài đăng mới nhất, "hoa khôi bóng chuyền" nói rằng cô được Sayat Tostykbayev ngỏ lời cầu hôn chỉ sau hai lần gặp gỡ.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 4

Trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc, đôi trẻ đã thống nhất hạn chế công khai đời tư, chuyện tình cảm lên mạng xã hội. Đó là lý do trong hơn một năm qua, từ chuyện hẹn hò cho đến khi kết hôn, cả hai không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào của đối phương. Sabina Altynbekova và chồng cũng chỉ mới theo dõi trang cá nhân của nhau khoảng một tháng trước.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 5

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 6

Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên đi du lịch, tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau. Sabina Altynbekova cho biết cô và ông xã có nhiều sở thích chung và cùng đam mê các môn thể thao.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 7

Trong những hình ảnh mới nhất, "hoa khôi bóng chuyền" được khen ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ sau hơn 4 tháng lên xe hoa.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 8

Sabina Altynbekova (sinh năm 1996) được chú ý khi cùng đội tuyển Kazakhstan tham dự giải bóng chuyền U19 châu Á 2014 tại Đài Loan (Trung Quốc). Thời điểm đó, cô được người hâm mộ mệnh danh là "nữ thần bóng chuyền xinh đẹp nhất thế giới" khi có gương mặt xinh xắn, chiều cao 1,82 m và hình thể chuẩn.

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 9

''Hoa khôi bóng chuyền'' châu Á kết hôn chỉ sau hai lần gặp chồng - ảnh 10

Sau 7 năm nổi tiếng, cô vẫn nhận được sự quan tâm lớn và sở hữu trang cá nhân với hơn 1 triệu người theo dõi. Bên cạnh sự nghiệp thể thao, Sabina còn dần được biết đến với vai trò người mẫu, lấn sân điện ảnh và thành lập thương hiệu thời trang riêng.

Lê Vy

Ảnh: Instagram NV