Hoa khôi Kim Huệ khoe bạn trai gây sốt bóng chuyền Việt: Tò mò về người giấu mặt

Thể thao 28/01/2021 - 00:32

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Những bức ảnh Kim Huệ chụp cùng bạn trai, được cô đưa lên trang cá nhân, nhận lượng tương tác cực đông từ bạn bè, cộng đồng mạng.

Phạm Kim Huệ, hoa khôi bóng chuyền một thời của Việt Nam, dù đã giải nghệ chuyển sang làm công tác huấn luyện nhưng vẫn là một trong những nhân vật nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả. Lướt qua trang cá nhân của Kim Huệ, người ta nhấn thấy chân dài cao 1m82 này gần đây hay chia sẻ ảnh về chơi golf và cuộc sống. 

Hoa khôi Kim Huệ khoe bạn trai gây sốt bóng chuyền Việt: Tò mò về người giấu mặt - ảnh 1 Những bức ảnh chụp cùng "trai đẹp" của Kim Huệ gây sốt

Hiện tại, Kim Huệ đang làm trợ lý huấn luyện viên tại CLB bóng chuyền nữ Ngân hàng Công Thương. Thời gian rảnh, Huệ còn có đam mê chơi golf, gặp gỡ bạn bè và "chăm sóc" trang cá nhân (mạng xã hội). 

Những người theo dõi trang cá nhân của Kim Huệ thường quan tâm tới những hình ảnh đẹp và chuyện tình cảm của phụ công số 1 từng nổi tiếng của bóng chuyền Việt Nam một thời. Hiện tại Kim Huệ đã chia tay chồng cũ nên những bức ảnh liên quan tới bạn trai của cô luôn nhận được sự tương tác lớn. 

Kim Huệ gây xôn xao với bức ảnh chụp chung HLV golf

Hôm 30/12, Kim Huệ gây xôn xao khi chụp ảnh cùng chàng "hot-boy". Ngay lập tức, "đàn em" Thu Hoài đã hài hước trêu chọc hoa khôi một thời của làng bóng chuyền: "Cũng tướng phu thê đấy chị ạ!".

Hiện Kim Huệ đang đảm nhận vai trò HLV phó CLB Ngân Hàng Công Thương, đội bóng có Thu Hoài, vì vậy hai người đẹp có mối quan hệ rất thân thiết. Theo Kim Huệ, người đàn ông Hàn Quốc kia kém cô tới 5 tuổi và là HLV golf. 

Hoa khôi Kim Huệ khoe bạn trai gây sốt bóng chuyền Việt: Tò mò về người giấu mặt - ảnh 2 Kim Huệ và HLV golf Hàn quốc chụp chung  Bạn trai bí ẩn của Kim Huệ dần lộ diện?

Vào ngày 22/1, Kim Huệ tiếp tục đăng ảnh chụp cùng bạn trai. Lần này cô công bố bạn trai thật, tuy nhiên hình ảnh người đàn ông được che bằng mặt ông già Noel. Tạo sự hóm hỉnh, Kim Huệ úp mở viết: “Sau cơn mưa trời lại sáng, ai xứng đáng thì mình yêu…”

Hoa khôi Kim Huệ khoe bạn trai gây sốt bóng chuyền Việt: Tò mò về người giấu mặt - ảnh 3 Kim Huệ hạnh phúc bên chàng trai bí ẩn

Như một thói quen, cô em "hot-girl" Nguyễn Thu Hoài, lại vào đùa "Sếp" Huệ: “Nay mới gặp được ông già Noel hả chị?”. Kim Huệ vui vẻ đáp lại: “Ừ, kiếm mãi”.

Sau hai loạt ảnh kể trên, Kim Huệ vẫn chưa tiết lộ danh tính bạn trai của cô là ai. Có người đoán già đoán non, người che mặt trong ảnh chính là HLV golf người Hàn Quốc, tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán. Bạn trai của Kim Huệ là ai? Người ta đang hồi hộp chờ Kim Huệ chính thức chia sẻ tin vui mới trong thời gian tới.