Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19

Thể thao 05/06/2020 - 02:59

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Hoa khôi quần vợt Anh, Katie Boulter gây bất ngờ với các fan sau khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp trong mùa dịch Covid-19.

Trong những tay vợt nữ thế hệ mới của nước Anh, Katie Boulter là cái tên gây ấn tượng mạnh nhờ khuôn mặt khả ái. Tuy thành tích chưa nổi bật, nhưng người đẹp thế hệ 9x giống như thỏi nam châm thu hút đấng mày râu nhờ nhan sắc và dáng vóc của mình.

Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 1 Katie Boulter trong vai trò tình nguyện viên

Mới đây, người đẹp 9x gây ngỡ ngàng fan hâm mộ khi tận dụng quãng thời gian rảnh để tham gia hoạt động tình nguyện viên của Age UK. Đây là tổ chức từ thiện lớn nhất của Vương quốc Anh dành cho người cao tuổi.

Được biết ngoài Boulter còn xuất hiện một tay vợt nữ cũng xinh đẹp khác cũng tham gia là Laura Robson. Cả hai đang muốn chung tay cùng với cộng đồng để làm những điều có ý nghĩa trong mùa đại dịch Covid-19.

Được biết, tầng lớp những người cao tuổi chính là bộ phận dễ bị tổn thương nhất bởi dịch bệnh này. Boulter cho biết. “Những kế hoạch của chúng tôi là đến thăm và giúp đỡ những người cao tuổi. Tôi sẽ không thể chờ đợi thêm để thực hiện điều này. Tôi muốn thử sức và nỗ lực giúp họ trong quãng thời gian khó khăn.

Những gì có thể làm là ghép họ tối đa với 3 người. Ban có thể đến gặp, nói chuyện qua điện thoại, hoặc giúp họ đi mua sắm. Về cơ bản, chỉ cần một chút cố gắng sẽ có thể giúp cuộc sống của những người già dễ dàng hơn một chút. Hy vọng họ sẽ không cảm thấy cô đơn. Nếu tôi có thể giúp, tôi sẽ làm mọi cách có thể vì điều đó đang khiến tôi hạnh phúc”, Katie Boulter khép lại.

Hiện tại, người đẹp sinh năm 1996 vẫn chưa có kế hoạch mới khi các giải quần vợt chưa thể trở lại. Katie Boulter, tài năng được đánh giá rất triển vọng của quần vợt nước Anh, là fan hâm mộ CLB Leicester City, cũng như tiền đạo Jamie Vardy.

* Xem thêm những hình ảnh đẹp của Katie Boulter: Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 2 Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 3 Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 4 Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 5 Hoa khôi tennis hút hồn đấng mày râu, cháy hết mình thời Covid-19 - ảnh 6