Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài

Giải trí 18/10/2020 - 21:30

Trong bộ ảnh mới, Hoa khôi Thời trang Khánh My khoe dáng nền nã trong thiết kế áo dài đắp tranh được đính kết pha lê, đá quý cầu kỳ của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 1

Khánh My tốt nghiệp khoa Kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và đăng quang Hoa khôi Thời trang 2017.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 2

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Thời trang 2017, Khánh My tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và quảng bá vẻ đẹp của đất nước. Gần đây cô ghi dấu ấn khi thể hiện vẻ đẹp của áo dài qua nhiều bộ ảnh nghệ thuật.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 3

Mới đây, Khánh My vừa có mặt tại Hà Nội để ghi lại khoảnh khắc mùa thu trên phố cổ trong thiết kế áo dài sang trọng của NTK Tommy Nguyễn.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 4

Giữa khoảnh khắc giao mùa, vẻ đẹp thuần khiết của tà áo dài Việt Nam được Hoa khôi Thời trang Khánh My thể hiện càng lung linh, thơ mộng và đầy chất thơ.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 5

Trong bộ ảnh áo dài lần này, Hoa khôi Thời trang 2017 vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp sau 3 năm đăng quang. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72 cùng với số đo 3 vòng 84-60-96 cm. Vẻ đẹp hình thể là lợi thế khá lớn để Khánh My ghi điểm khi diện áo dài.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 6

Chiếc áo dài này nằm trong BST "Thiên đường giấc mơ" của NTK Tommy Nguyễn. Các thiết kế sử dụng chất liệu voan xuyên thấu được đính kết hàng ngàn viên pha lê, đá quý và được thêu tay 3D kỳ công tạo nên tác phẩm thời trang sống động.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 7

Là tuýp phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch, Hoa khôi Khánh My thấy mình đẹp nhất khi diện áo dài. Với những thiết kế của Tommy Nguyễn, người đẹp khoe được sự nữ tính, dịu dàng, cùng nhan sắc đậm chất Á Đông.

Hoa khôi Thời trang Khánh My xinh đẹp trong tà áo dài - ảnh 8

Tommy Nguyễn được biết đến là NTK kỳ công với tạo hình trên áo. Đây cũng chính là nét đặc trưng không pha lẫn vào đâu được của Tommy Nguyễn với các nhà thiết kế khác.