Hòa Minzy khoe cận mặt con trai cực dễ thương, Bùi Tiến Dũng liền trầm trồ nhan sắc ''con rể''

Giải trí 18/05/2021 - 11:01

Saostar - Hòa Minzy ngày càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con trai của mình.

Đầu năm 2021, Hoà Minzy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai có con trai đã được hơn 1 tuổi. Theo như chia sẻ, cậu nhóc trộm vía bụ bẫm, kháu khỉnh, có năng khiếu nghệ thuật giống mẹ. Thay vì giữ bí mật như trước, giờ đây Hòa Minzy đã thoải mái chia sẻ thông tin, hình ảnh về cậu ấm. Dẫu vậy, diện mạo của nhóc tỳ vẫn còn là một ẩn số.

Mới đây, Hòa Minzy gây bất ngờ khi đăng tải cận mặt của con trai cùng dòng trạng thái: “Cô chú đừng sợ da đen nha, để Bo chỉ app cho”. Mặc dù chỉ khoe một nửa khuôn mặt của con trai nhưng chiếc má bầu bĩnh, trắng nõn của nhóc tì nhà Hòa Minzy khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì quá dễ thương.

Hòa Minzy khoe cận mặt con trai cực dễ thương, Bùi Tiến Dũng liền trầm trồ nhan sắc ''con rể'' - ảnh 1 Hòa Minzy hiếm hoi khoe cận khuôn mặt của con trai với chiếc má siêu dễ thương.

Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận khen ngợi vẻ ngoài của con trai Hòa Minzy vì nhìn... chỉ muốn cắn một cái. Thậm chí, nam cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng vào "nhận vơ" bé Bo là con rể vì quá dễ thương.

Hòa Minzy khoe cận mặt con trai cực dễ thương, Bùi Tiến Dũng liền trầm trồ nhan sắc ''con rể'' - ảnh 2 Dàn sao Việt trầm trồ trước vẽ ngoài dễ thương của con trai Hòa Minzy.

Hoà Minzy từng chia sẻ con trai của mình chào đời bằng phương pháp sinh thường, nặng 3,6 kg. Lúc hạ sinh, nữ ca sĩ che bụng khá kín đáo nên công chúng không hề biết rằng quý tử đáng yêu này đã ra đời. Hiện tại, bé Bo đã được hơn 1 tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu và Hòa Minzy không còn ngại ngần khoe con với công chúng.

Hòa Minzy khoe cận mặt con trai cực dễ thương, Bùi Tiến Dũng liền trầm trồ nhan sắc ''con rể'' - ảnh 3 Ông xã Hòa Minzy và con trai Hòa Minzy khoe cận mặt con trai cực dễ thương, Bùi Tiến Dũng liền trầm trồ nhan sắc ''con rể'' - ảnh 4 Hòa Minzy vui vẻ đưa con dạo chơi