Hòa Minzy viên mãn, hạnh phúc sau khi kết hôn

Giải trí 06/08/2020 - 01:19

Trong một chia sẻ mới đây trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết cô đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc sau khi lấy chồng doanh nhân.

Hòa Minzy được khán giả biết đến sau khi trở thành quán quân Học viện ngôi sao. Sau một thời gian gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm với cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy cuối cùng cũng tìm được bến đỗ bình yêu bên một doanh nhân thành đạt.

Kể từ khi kết hôn, con đường sự nghiệp của nữ ca sĩ cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. MV tiền tỷ Không thể cùng nhau suốt kiếp của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn bởi hình ảnh đẹp, kỳ công và mang nhiều dấu ấn lịch sử.

Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, Hòa Minzy còn thừa nhận mình đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn.

"Tôi rất khó yêu nhưng một khi quyết định đến với ai thì sẽ dành hết tình cảm cho người đó và yêu như lần đầu tiên được yêu vậy. Hiện tại tôi đang viên mãn trong tình yêu", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy viên mãn, hạnh phúc sau khi kết hôn - ảnh 1

Hòa Minzy

Hòa Minzy viên mãn, hạnh phúc sau khi kết hôn - ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới trên trang cá nhân với vẻ tươi tắn, rạng rỡ trong những bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền, những chuyến đi chơi nghỉ dưỡng sang chảnh bên gia đình và bạn bè. Có thể thấy, sau khi kết hôn, cuộc sống của Hòa Minzy ngày càng hạnh phúc hơn.

Đặc biệt, mới đây, nữ ca sĩ còn nhận được nút vàng của YouTube với hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng vui mừng khi đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Hòa Minzy viên mãn, hạnh phúc sau khi kết hôn - ảnh 3
 
 
Theo Bích Ngọc/VTV