Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg

Thời trang 04/07/2020 - 13:00

Trên sóng truyền hình, diễn viên Thuận Nguyễn tiết lộ đầu bị hói, giảm hơn 10kg để có hình thể lý tưởng.

XEM VIDEO: Thuận Nguyễn lần đầu tiết lộ bị hói và số cân "khủng" trong quá khứ.

Thuận Nguyễn là một người mẫu, diễn viên kiêm Á vương của cuộc thi Nam vương toàn cầu được ví là "Kim Woo Bin phiên bản Việt". Anh chàng "khủng long" có thân hình mà nhiều người mơ ước với chiều cao 1m88 và hình thể 6 múi lý tưởng. Bên cạnh đó, gương mặt điển trai với đôi má lúm đồng tiền rất duyên cũng khiến anh gây ấn tượng với khán giả.

Chàng diễn viên này cũng là một trong những gương mặt thường xuyên xuất hiện ở các gameshow. Không chỉ đối với khán giả, trên sóng truyền hình anh lần khiến các sao nữ mê mệt, trong đó có Hương Giang, Lê Lộc, Thúy Ngân, thậm chí cả những gái có chồng như Lâm Vỹ Dạ, Hari Won...

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 3

Thuận Nguyễn - nam diễn viên cao 1m88 với đôi má lúm duyên dáng để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện.

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 4

Anh từng được nhiều sao nữ "tung thính", trong đó có Hương Giang.

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 5

Anh chàng đang là một trong những sao nam khá đắt show truyền hình.

Mới đây Thuận Nguyễn xuất hiện trong chương trình Người một nhà trên VTV3 cùng với diễn viên Hải Triều. Đôi bạn thân thiết có những khoảnh khắc tương tác với MC Thanh Duy cực kỳ vui vẻ, qua đó tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về chàng soái ca “vạn người mê” Thuận Nguyễn. 

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 6

Chàng trai cao gần 1m9 xuất hiện sáng ngời sân khấu.

Gây ấn tượng với ngoại hình bảnh bao và chiều cao lý tưởng nhưng ít ai biết được anh chàng cũng có những điểm chưa ưng ý trên khuôn mặt. Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Thuận Nguyễn đã tiết lộ với Thanh Duy và khán giả: “Em lúc nhỏ với em bây giờ không khác nhau cho lắm. Cái trán của em nó bự với lại bị hói nữa. Bây giờ đỡ hơn chứ khi nhỏ là hói luôn. Nói chung là em bị hói.” Hải Triều nghe Thuận Nguyễn nói, liền bồi thêm: “Là em không có tóc luôn hả Thuận Nguyễn?”

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 7

Thuận Nguyễn cho biết bị hói từ nhỏ.

Bên cạnh đó, Thuận Nguyễn còn bật mí thêm một điểm khác biệt so với lúc nhỏ, chính là ngoại hình. Nam diễn viên cho hay lúc nhỏ người anh “như cây sậy”, lớn lên thì dễ nhìn hơn và có thời điểm anh tăng đến 90 kg. “Bây giờ là em buộc phải giảm cân để có công việc, em giảm được hơn 10kg là giờ em khoảng 78kg”, Thuận Nguyễn nói thêm. 

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 8

Nam diễn viên đã nặng đến 90kg, giờ còn 78kg, thân hình dong dỏng.

Tiết lộ của Thuận Nguyễn "gây sốc" không nhẹ vì không ai nghĩ ngoại hình hoàn hảo như anh lại phải kiêng khem và tập luyện để giảm được số cân nặng đó. Nhân dịp Thuận Nguyễn nói về việc ép cân, Hải Triều cũng chia sẻ một chi tiết thú vị không kém: “Thuận Nguyễn tập luyện ghê lắm, ngày tập 4 lần mỗi lần 3 tiếng”. Nam diễn viên hài còn nói thêm rằng muốn bắt chước lịch trình tập luyện đó nhưng tập không nổi, đành bỏ cuộc. 

Việc tập luyện, giảm cân nghiêm khắc đã được chính chủ Thuận Nguyễn xác nhận. Trong hậu trường, không ít lần Hải Triều nói đùa rằng: “Quản lý Thuận Nguyễn ghê lắm, không cho ăn gì cả, bắt tập hùng hục nhưng đi quay hình lâu thế này vẫn chưa được ăn. Chị quản lý kỳ lắm luôn á”. Nghe những chia sẻ về việc giảm cân của Thuận Nguyễn, MC Thanh Duy cũng vô cùng hào hứng: “Em phải chia sẻ liền bí quyết giảm cân cho mọi người cùng biết. Ở đây ai cũng muốn giảm cân hết đó”. 

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 9

Không phải tự nhiên mà Thuận Nguyễn có được ngoại hình lý tưởng mà trải qua quá trình tập luyện vất vả.

Còn Hải Triều thì cho hay, anh khác hoàn toàn so với lúc nhỏ, một trời một vực tới mức như “bàn tay lật ngửa, bàn tay lật úp”. Thanh Duy hỏi liệu rằng đưa một bức hình lúc nhỏ của Hải Triều thì mọi người có đoán ra được không, Hải Triều liền khẳng định: “Không bao giờ, chỉ mình em biết. Em sẽ dìm chết hết những ai muốn coi hình đó của em”. 

Hóa ra diễn viên má lúm cao gần 1m9 làm nhiều sao nữ mê mệt từng bị hói, nặng 90kg - ảnh 10

Hải Triều cho biết khác "một trời một vực" lúc nhỏ.

Anne - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)