Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á

Thời trang 14/05/2021 - 16:11

Khán giả cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, đối thủ của Khánh Vân có thói quen câu giờ trước ống kính, một điều mà nhiều sao châu Á từng mắc phải và bị chê cười.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 1

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam bị thí sinh khác vô tình dẫm rách váy đã gây chú ý. Bên cạnh việc trang phục của Amanda Obdam quá dài, dễ bị người khác bước trúng thì còn một lý do khác: Cô quá câu giờ trước ống kính.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 2

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 3

Dù lối đi rất hẹp, còn nhiều Hoa hậu khác ở phía sau nhưng Amanda Obdam đã bước đi rất chậm, vừa đi vừa tạo dáng nhằm được chụp càng nhiều ảnh càng tốt bất chấp những người phía sau sốt ruột chờ đợi. Thậm chí ngay cả khi biết váy bị rách, Amanda Obdam vẫn không quên mỉm cười tạo dáng tiếp.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 4

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan không phải là mỹ nhân đầu tiên mắc bệnh câu giờ trước ống kính mà nhiều sao châu Á khác cũng có thói quen này. Nhất là tại liên hoan phim Cannes, nơi các nghệ sĩ chỉ mất 30 giây để di chuyển và cộng thêm 30 giây tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 5

Nhưng Phạm Băng Băng lại không tuân thủ theo quy định này. Phạm Băng Băng là người quen của Liên hoan phim Cannes suốt nhiều năm nhưng vẫn phải xài chiêu đi thật chậm trên thảm đỏ.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 6

Một hoa đán khác là Lý Băng Băng cũng xuất hiện tại Cannes với tốc độ của một con ốc sên, đi cực chậm và dừng lại liên tục để tạp dáng đủ kiểu. Nhân viên an ninh đã phải nhắc nhở hơn 5 lần thì Lý Băng Băng mới rời đi.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 7

Trương Vũ Kỳ cũng có một màn xuất hiện ấn tượng tại liên hoan phim Cannes, với chiếc váy xanh bồng bềnh. Và giống nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác, cô đã vi phạm quy định về thời gian di chuyển trên thảm đỏ. Người của ban tổ chức đã phải ra hiệu cho Trương Vũ Kỳ bước đi tiếp, nhường vị trí đẹp cho nghệ sĩ khác.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 8

Năm 2012, Dương Mịch đến Cannes để quảng bá cho phim điện ảnh Họa Bì 2. Dương Mịch cùng bạn diễn Trần Đình Gia đã mải mê tạo dáng trên thảm đỏ, bất chấp việc bị nhân viên ra nhắc nhở. Thậm chí Dương Mịch còn lộ rõ sự khó chịu khi bị làm phiền, và cô còn giơ ngón tay thối với các nhân viên.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 9

Không chỉ diễn viên Hoa ngữ, mà người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara cũng bị lố giờ khi bước đi trên thảm đỏ. Kiko vừa đi vừa vẫy tay, xoay vòng hất váy vô cùng chuyên nghiệp. Thậm chí khán giả còn thống kê được Kiko bước đi hai bước thì xoay người tới 10 vòng, và cô đã bám trụ thảm đỏ tới 9 phút, một thời gian dài kỷ lục.

Hóa ra đối thủ mạnh của Khánh Vân cũng mắc thói quen ''câu giờ'' giống nhiều ngôi sao châu Á - ảnh 10

Linh Nhi