Hoá ra hẹn hò Châu Bùi từ lâu, bảo sao "Bigcityboi" của Binz lyrics lại "Cần Thơ" thế này!

Giải trí 08/07/2020 - 01:01

Thông tin hẹn hò giữa Binz và Châu Bùi đang khiến dân tình như "ngồi trên đống lửa", ca khúc mới nhất của nam rapper cũng được "soi" nhanh chóng.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin rapper Binz hẹn hò cô nàng Châu Bùi. Trước đó, loạt "hint" tình cảm của cả hai cũng từng khiến dân tình bán tín bán nghi khi Châu Bùi công khai ra sức chia sẻ và ủng hộ MV mới của Binz hay mới đây, các fan còn phát hiện trang Instagram cá nhân của Binz chỉ follow một mình Châu Bùi. Từng này chứng cứ khiến cho thông tin Binz hẹn hò Châu Bùi càng thêm phần đáng tin dù 2 chính chủ chưa hề xác nhận. 

Cũng chính lúc này, các fan ngay lập tức soi lại sản phẩm mới nhất của Binz - "Bigcityboi" vừa ra mắt cách đây không lâu và mới "vỗ đùi" nhận ra, trời ơi hoá ra tất cả những câu thả thính này đều như chỉ hướng về 1 người. Fangirl dường như vỡ vụn đi một chút... Vì cô gái làm nguồn cảm hứng cho Binz viết nên những lyrics như "Cần Thơ" thế này lại chính là fashionista đình đám Việt Nam - Châu Bùi.

Ai cũng biết Binz chỉ follow duy nhất Châu Bùi trên instagram, hoá ra thả tim đầy story và nhắn tin đầy trong DM (direct message) là cách Binz "tán" Châu Bùi chăng?

Hoá ra "see em" chính là gặp gỡ Châu Bùi phải không? Fangirl hơi tan nát một chút nhé chú Binz ơi...

Châu Bùi là cô gái Hà Nội...

Không lòng vòng như Hải Phòng, thích anh Binz rồi phải không Châu ơi?

Thậm chí đến nữ chính MV vốn không ai quan tâm, giờ rộ tin hẹn hò xem lại lại thấy thấp thoáng bóng dáng Châu Bùi...

Còn đến đây thì Binz khẳng định rồi nhé! Một khi đã "nghiện em" là Binz không rời ra được. Câu hát làm bao nhiêu cô gái "ngả rạp" vì Binz ai ngờ nam rapper lại có bạn gái quá hợp như Châu Bùi mất rồi!

Theo Trí Thức Trẻ