Hoa Viên Bình An gây "sốt” với phân khu Hưng Vượng cùng chính sách hấp dẫn

Nhà đất 11/04/2021 - 08:14

Trong mùa thanh minh năm 2021, công viên nghĩa trang 5 sao Hoa Viên Bình An đã cho ra mắt phân khu mới và chính sách khuyến mãi hấp dẫn giúp dự án trở nên đáng đầu tư hơn bao giờ hết.

Hoa Viên Bình An gây

Hoa Viên Bình An ra mắt phân khu và chương trình khuyến mãi mới.

Khu Mộ Gia tộc Hưng Vượng chính là phân khu mới được cho ra mắt song song nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong mùa Thanh Minh 2021. Là phân khu trung tâm của Hoa Viên Bình An, liền kề tượng Phật Thích Ca tọa thiền, Khu Mộ Gia tộc Hưng Vượng được đánh giá là vị trí có tính phong thủy tốt bậc nhất tại dự án. Ngoài ra, phân khu Hưng Vượng còn có quy mô lên đến 122 lô đất với diện tích đa dạng từ 63m2 đến 112m2, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về diện tích mộ Gia tộc của khách hàng.

Trong tương lai, Hoa Viên Bình An sẽ là trung tâm của khu vực “Thành phố sân bay” sầm uất, phồn thịnh hàng đầu cả nước với vị trí độc tôn cách sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 5 phút đi xe. Khách hàng ở bất kỳ đâu cũng sẽ vì thế mà thuận tiện hơn khi đến viếng thăm mộ phần người thân. Vị trí đắc địa này cũng sẽ giúp cho Hoa Viên Bình An trở thành lựa chọn ưu tiên nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bất động sản hoa viên nghĩa trang của người dân khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Đông.

Hoa Viên Bình An gây

Vị trí đắc địa của Hoa Viên Bình An.

Những yếu tố vượt trội cùng tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên một nơi an nghỉ vừa mang đẳng cấp Quốc tế, vừa sở hữu những giá trị đậm bản sắc văn hóa dân tộc đã giúp hình thành nên thương hiệu của Hoa Viên Bình An trên thị trường. Nhưng không dừng lại ở đó, đại diện của Chủ đầu tư cho biết dự án sẽ tiếp tục được phát triển và vận hành theo hướng hiện đại hóa, áp dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, Hoa Viên Bình An sẽ là dự án đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain trong quy trình quản lý, vận hành nghĩa trang và lưu trữ thông tin, ký ức của người đã khuất. Điều này đảm bảo sự bền vững, minh bạch và tính bảo mật cao, từ đó tạo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Hoa Viên Bình An gây

Vẻ đẹp mang đậm giá trị văn hóa Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Viên Bình An.

Vốn đã là dự án sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư, Hoa Viên Bình An tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa trong chương trình ưu đãi mới. Yếu tố nổi bật của sản phẩm Hoa Viên Bình An đợt này là chính sách trả chậm lên đến 3 năm, điều này sẽ giải tỏa đáng kể nỗi lo tài chính và tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng có thể sở hữu được mộ phần tại một dự án công viên nghĩa trang đẳng cấp Quốc tế. Đặc biệt, những giao dịch thành công trong đợt mở bán này sẽ được tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào ngày 24/04/2021 tới đây lại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 với những giải thưởng giá trị lớn như xe Vespa Sprint Gold 125cc, iPhone 12 Pro Max, TV Samsung 55”… và hàng trăm phần quà có giá trị khác.

Hoa Viên Bình An gây

Phần mộ Gia tộc tại Hoa Viên Bình An.

Những yếu tố vượt trội mang đẳng cấp 5 sao đã giúp Hoa Viên Bình An được công nhận trở thành thành viên Việt Nam đầu tiên thuộc Tổ chức quản trang Quốc Tế NFDA, có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ. Hoa Viên Bình An được đánh giá không chỉ là một dự án đầu tư mang lại lợi nhuận tốt, mà còn là một món quà ý nghĩa thể hiện lòng tôn kính đối với đấng sinh thành, tổ tiên, đặc biệt là tại phân khu Hưng Vượng.

Hoa Viên Bình An – Hưng gia Vượng tộc

Website: https//hoavienbinhan.vn/thong-bao-chuong-trinh-ban-hang-mua-thanh-minh-2021/

Hotline: 090.246.2828 / 098.135.2828

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-vien-binh-an-gay-...Nguồn: http://danviet.vn/hoa-vien-binh-an-gay-sot-voi-phan-khu-hung-vuong-cung-chinh-sach-hap-dan-50202111475615810.htm