Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã

Giải trí 27/10/2018 - 09:42

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, người đẹp cùng con gái Tiểu Panda và Polar tham gia lớp học làm bánh để tạo bất ngờ cho ông xã Trung Quốc.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 1

Mới đây trên facebook, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang khoe hình ảnh tình cảm với ông xã Liu Jia nhân kỷ niệm 10 năm hạnh phúc bên nhau. Nhân dịp này, cô quyết định cùng hai con tham gia khoá học làm bánh ở The Dreamers Dessert Bar (15 Hàn Thuyên, quận 1, TP HCM).

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 2

Hương Giang cùng bé Polar cán bột bánh. Ngoài công việc, hầu hết thời gian, người đẹp chu toàn việc nhà và chơi đùa cùng hai cô công chúa đáng yêu. Cô thú nhận mình bị "ghiền con". Theo hoa hậu, các con sẽ mau lớn và chẳng mấy chốc rời xa vòng tay của cha mẹ, vì thế, cô mong muốn được ở bên và dành thời gian cho con nhiều nhất có thể.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 3

Polar là một đứa bé luôn tò mò khám phá mọi thứ và thường xuyên hỏi mẹ "cái gì vậy mẹ?". Trong lớp học làm bánh ở The Dreamers Dessert cũng vậy, Polar hào hứng tìm hiểu từng nguyên liệu.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 4

Biểu cảm lém lỉnh, đáng yêu của Tiểu Panda khi tập trung làm bánh. Hương Giang chia sẻ, Tiểu Panda rất thích làm bánh. Cô từng cho con tham gia nhiều khoá học khác nhau như bánh chưng, bánh trung thu... Lần này được tự tay học cách làm bánh ngọt kiểu Pháp để tạo sự bất ngờ cho bố, cô bé rất thích thú và luôn miệng nhắc mẹ dậy sớm thay đầm đẹp đến lớp.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 5

Hương Giang hạnh phúc ngắm nhìn con gái yêu vui thích khi được lần đầu làm bánh tặng bố. Dưới sự hướng dẫn tận tình của thấy giáo, buổi học trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 6

Ba mẹ con Hương Giang vừa trang trí bánh, vừa trêu đùa nhau. Những khoảnh khắc được bên cạnh con là thời gian hạnh phúc của Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 7

Ba mẹ con phấn khởi khoe chiếc bánh - thành phẩm do chính tay mình làm ra. Hương Giang cho biết ông xã chắc rất bất ngờ và hạnh phúc bởi món quà ý nghĩa mà ba mẹ con đã dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 8

Hoa hậu Hương Giang cho biết The Dreamers Dessert Bar được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên tới không chỉ bởi sự đa dạng món tráng miệng kiểu Pháp được chế biến bởi bàn tay tinh hoa của đầu bếp 5 sao mà còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Ngoài ra, nhà hàng còn thường xuyên mở các lớp hướng dẫn làm bánh vì thấu hiểu mỗi chiếc bánh càng ngon và ý nghĩa hơn khi được làm ra bởi chính bàn tay của người bạn yêu thương.

Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 9

Ba mẹ con Hương Giang háo hức mang thành phẩm tặng bố để tạo sự bất ngờ nhân dịp đặc biệt và ý nghĩa.


Hoa hậu Hương Giang cùng hai con gái làm bánh tặng ông xã - ảnh 10