Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm đến với mái ấm Nhân Tâm

Giải trí 20/01/2019 - 12:31

 Từ Úc về Việt Nam để thăm mẹ, cô Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm của cuộc thi Queen’s & King’s 2018 do LA Group tổ chức tại Pháp, đã bị “cuốn” vào các chương trình thiện nguyện đến nỗi, cô đã thu xếp công việc kinh doanh của mình bên Úc để được ở lại Việt Nam lâu hơn, có thêm nhiều thời gian đến với những mảnh đời khốn khó, bất hạnh.

Mới đây, Ngọc Bảo Trâm đã dành những ngày đầu năm mới để đến thăm Mái ấm - Lớp Mỹ Thuật Nhân Tâm - nơi mà họa sĩ Lê Phương, một nghệ sĩ tuy nghèo nhưng nổi tiếng không chỉ ở tài năng mà còn ở tấm lòng bác ái đã dành hấu hết cuộc đời mình, vượt biết bao gian khổ, khó khăn, để cưu mang, dạy nghề cho nhiều người và trẻ khuyết tật suốt hơn 20 năm qua.

hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam
Hoa hậu Ngọc Bảo Trâm đến thăm Mái ấm - Lớp Mỹ thuật Nhân Tâm

Từ một cơ sở nghèo, được thành lập vào năm 1990 ở quận 1, họa sĩ Lê Phương đã xả thân nuôi dưỡng và dạy nghề cho những đứa trẻ bất hạnh. Sau nhiều lần phải thay đổi chỗ ở, hiện nay Mái ấm Nhân Tâm đã dời về quận 12 và là cơ sở dạy hơn 10 nghề thủ công mỹ nghệ như vẽ, thêu, may, điêu khắc, chạm gỗ... cho các em mồ côi, khuyết tật. Từ mái ấm này, đến nay, vài trăm bạn trẻ khuyết tật đã có được công việc ổn định, tự nuôi sống bản thân.

hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam

Tại đây, Hoa hậu Ngọc Bảo Trâm đã tặng 200 ký gạo, cùng quà và lì xì tiền Tết cho các em. Qua những chuyến đi từ thiện thực tế, không ít lần Ngọc Bảo Trâm đã không cầm được nước mắt khi tai nghe mắt thấy những hoàn cảnh đáng thương và cô nhủ lòng sẽ tiếp tục theo đuổi các hành trình thiện nguyện này đến với nhiều số phận kém may mắn hơn nữa như cô đã từng làm trong nhiều năm qua.

hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam

Sắp tới, song song với các chương trình từ thiện, Ngọc Bảo Trâm còn được mời làm giám khảo cho một số cuộc thi về sắc đẹp, trong đó có Hoa hậu & Nam vương người Việt toàn cầu tại Hàn Quốc, Hoa hậu & Nam vương doanh nhân gốc Việt quốc tế tại Mỹ…

hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam
hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam H’Hen Niê, Hoàng Thùy mang Tết ấm no đến với người dân nghèo tại Long An

Ngày 17/01, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy cùng tổ chức ...

hoa hau ao dai ngoc bao tram den voi mai am nhan tam Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm: 'Tôi còn nợ ân tình của quê hương'

Nhắc đến cô Hoa hậu áo dài của cuộc thi Queen’s & King’s vừa ...

G.T