Hoa hậu Diễm Hương: Hụt hẫng vì bị hủy vai diễn

Giải trí 26/03/2014 - 15:30

Chiều ngày 25.3, Diễm Hương đã chia sẻ rằng cô mới biết thông tin bị hủy vai trong phim “Mỹ nhân Sài thành” vào sáng nay.

Khi biết đơn vị sản xuất phim Mỹ nhân Sài thành quyết đinh mời Ngân Khánh đảm nhận vai Thanh Trà thay thế Diễm Hương trong phim dù bộ phim đã khởi quay một nửa chặng đường. Diễm Hương cho biết cô đã bay ra Hà Nội để trình bày với Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin cho cô tiếp tục được quay nốt bộ phim. 

Tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng vì bao nhiêu công sức đổ vào bộ phim trong hai tháng nay coi như bỏ bể. Tôi đã đầu tư khá nhiều tiền vào trang phục cho vai diễn lần này. Dù xảy ra sự cố không mong muốn, tôi nghĩ mình vẫn có quyền được cống hiến cho nghệ thuật", Diễm Hương chia sẻ. 

Bên cạnh đấy, cô cũng mong muốn rằng khán giả hãy thông cảm và vẫn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật của mình.

no image
Diễm Hương cho rằng cô cảm thấy hụt hẫng khi bị hủy vai diễn trong phim "Mỹ nhân Sài thành"
mà cô đã quay được một nửa chặng đường

Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho rằng: nếu phim đang ở giai đoạn cuối thì Cục sẽ xem xét để xử lý sao cho vẫn đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, không để doanh nghiệp quá thiệt hại về vấn đề kinh tế. Nhưng ở phim "Mỹ nhân Sài thành" – Diễm Hương mới thực hiện được một nửa chặng đường nên Cục yêu cầu đơn vị sản xuất chọn diễn viên khác đồng thời không đồng ý với Diễm Hương về lý do “xảy ra sự cố không mong muốn” mà cô đưa ra.

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế Giới người Việt đã có công văn sang Cục và đang chờ yêu cầu và quyết định chính thức từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn về quyết định tước vương miện của Diễm Hương trong thời gian tới đây.