Hoa hậu Diễm Hương lần đầu nói về scandal với mẹ ruột: Anh Hoài Linh nắm chặt tay tôi khi mẹ đứng bên ngoài la mắng

Thư giãn 27/12/2018 - 16:22

Diễm Hương tiết lộ danh hài Hoài Linh chính là người đã nắm chặt tay cô khi người đẹp chính mẹ ruột của mình chửi mắng giữa đông đảo khán giả.

Hồi giữa năm 2014, khi Hoa hậu Diễm Hương đang tham dự chung kết cuộc thi với vai trò giám khảo, mẹ cô đã đến bên ngoài khán phòng và liên tục lớn tiếng 'tố' con gái rằng cô không xứng đáng ngồi ghế nóng cuộc thi. Sau đó, mẹ hoa hậu đi về không giải thích lý do tại sao lại có hành động như vậy. Vụ việc sau đó đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Diễm Hương sau đó cũng không còn xuất hiện nhiều trong làng giải trí.

Sau một thời gian dài im lặng, mới đây Diễm Hương đã lên đầu lên tiếng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của cô khi mối quan hệ với mẹ ruột trở nên căng thẳng.

'Gia đình Hương không ai theo nghệ thuật, khi mà Hương đăng quang là Hương đã bị mẹ từ rồi. Hương nghe mấy dì kể lại rằng khi Hương đăng quang, mẹ cô đã bắt tắt tivi đi. Khi cô về, chỉ có ba và cô ruột ra tặng quà. Hương nghĩ rằng mẹ không thích mình trở thành hoa hậu. Hương không hiểu rằng ngày xưa làm sao mà nói với mẹ rằng con đường con đi sẽ xanh, sạch, không bao giờ để bản thân mình làm điều gì bậy bạ. Lúc đó mẹ Hương không tin nhưng Hương vẫn cứng đầu làm. Nhưng khi trải qua nhiều biến cô thì người bên cạnh lại là mẹ. Mẹ nói rằng 'Nếu cuộc đời cứ nghe những lời đó thì không bao giờ lớn được'.

Đỉnh điểm là vụ việc mà nhiều người biết, mẹ Hương đứng trước chương trình mà lúc đó cô đang ngồi cạnh anh Hoài Linh rồi chửi mắng. Hương là người không muốn thấy mình yếu đuối, lúc đó anh Hoài Linh có nghe và nắm tay Hương chặt và nói 'Cố lên em'. Lúc đó mẹ Hương đang la mắng lớn ở bên ngoài chương trình vì khó chịu khi Hương ly hôn. Sau đó báo chí đưa tin, người chỉ trích có, người bênh vực có. Nhưng Hương nghĩ rằng quyết định của mình dù đúng dù sai thì mình vẫn là người con bất hiếu. Quyết định làm cho mẹ buồn là quyết định sai lầm nhất cuộc đời của mình. Đến bây giờ điều mong mỏi nhất của Hương là có thể dành cuộc đời sau này của mình làm cho mẹ vui hơn. Đã 4 năm rồi Hương chưa được gặp mẹ. Đó mãi là niềm đau của Hương khiến Hương phải đi điều trị tâm lý vì bệnh trầm cảm nặng nề. Bác sĩ từng lo sợ Hương sẽ tự tử vì bệnh chuyển biến quá nhanh. Để vượt qua chuyện này, Hương đã phải nghĩ đến con mình rất nhiều.'

Sau một thời gian dài trải qua nhiều biến cố, hiện nay Diễm Hương có cuộc sống bình yên với câu con trai kháu khỉnh. Hồi đầu năm, cô cùng ông xã đã tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho bé đồng thời tiết lộ chuyện vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm con. 'Tôi thích có 3 em bé. Noah luôn ước ao có một cô em gái. Tôi nghĩ thằng bé sẽ là anh trai tốt', hoa hậu nói.

Theo TH

SHTT