Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ

Giải trí 20/01/2019 - 18:09

Trong bộ đầm mới nhất của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ.

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 1

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 2

Tại một sự kiện mới đây, Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa thu hút bởi hình ảnh trẻ trung, quyến rũ khiến bao người ngưỡng mộ. Hoa hậu Diệu Hoa chọn một thiết kế của Hoàng Hải khi đồng hành tại chương trình trong vai trò Hội đồng thẩm định. 

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 3

Hoa hậu Diệu Hoa thường xuyên tin tưởng và đồng hành cùng những thiết kế của NTK Hoàng Hải với hình ảnh sang trọng, tinh tế và thể hiện được vẻ quyến rũ như thuở thanh xuân của chị. Mỗi lần diện các thiết kế của NTK Hoàng Hải, chị lại nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong cách và gout thời trang tinh tế của mình.

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 4

NTK Hoàng Hải luôn dành những thiết kế có nét đặc biệt nhất cho Hoa hậu Diệu Hoa bằng sự ngưỡng mộ. Cùng với đó, các thiết kế của Hoàng Hải luôn không ngừng khai phá vẻ đẹp của người mặc bằng sự sáng tạo riêng đặc biệt. 

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 5

Trong bộ váy màu xanh dịu mắt kết hợp với nâu cà phê với những điểm nhấn nhá nhẹ nhàng, lấy sự quyến rũ, thanh lịch là yếu tố chủ đạo, Hoa hậu Diệu Hoa vừa nền nã, duyên dáng nhưng vẫn không kém phần hiện đại, trẻ trung dù đã ở tuổi U50. Những phụ kiện đi kèm tinh tế cũng góp phần tôn vinh và cộng hưởng chung cùng vẻ đẹp này.

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 6

Năm 2008, Nguyễn Diệu Hoa đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Mrs World – Hoa hậu Quý bà thế giới" và giành vị trí top 5 chung cuộc. Những hình ảnh của chị trở nên lan tỏa và trở thành dấu ấn riêng khi nhắc nhớ đến những người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Diệu Hoa U50 vẫn trẻ trung, khoe vai trần kiêu sa, quyến rũ - ảnh 7

Những năm qua, Nguyễn Diệu Hoa không tham gia nhiều hoạt động giải trí. Song nhờ kinh nghiệm và thành tích đã đạt được, chị liên tục được mời làm giám khảo chấm các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Mỗi lần Hoa hậu Diệu Hoa xuất hiện lại là một lần “càn quét” thảm đỏ, khiến những người đẹp khác phải e dè.