Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim

28/11/2018 - 11:08 - Nguồn: 2sao.vn Yêu cầu xóa tin

Mẹ ơi, bố đâu rồi? là bộ phim truyền hình Việt Nam được làm ở thể loại dramedy (drama + comdedy), kết hợp giữa những yếu tố tâm lý kịch tính và yếu tố hài hước. 

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày của gia đình ông Mạnh (Hoàng Sơn), một người đàn ông mạnh mẽ, hơi bảo thủ và thích những gì truyền thống nhưng thường xuyên phải đối mặt với lối sống và suy nghĩ hiện đại của vợ và 3 con gái.

Trong tập 14 mới lên sóng tối 27/11, nhiều khán giả đã bất ngờ khi thấy sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn có 2 phút nhưng người đẹp vẫn rất phấn khích khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Cùng xem vai diễn đầu đời của tôi xem có làm diễn viên được không nào?".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim-1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim-2

Tình huống xảy ra khi Ly (Quỳnh Kool) đến tham gia buổi off fan của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Vì quá yêu mến thần tượng nên Ly không kiềm chế được cảm xúc và có những hành động phấn khích, bị bảo vệ đưa ra ngoài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim-3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim-4

Có người đã vô tình quay được hình ảnh của Ly khi đó và phát trên mạng. Sau ngày hôm đó, Ly rất bất ngờ vì được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà gặp mặt, thay mặt bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi off fan.

Người đẹp cũng bày tỏ cảm xúc rất ấn tượng về bài thơ mà Ly đã dành tặng. Điều này khiến Ly hạnh phúc không nói nên lời.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim-5Phim
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầu xin My Sói tha mạng sống cho em gái Lan Cave

Trúc An
Theo Vietnamnet