Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Thu Hiền xinh đẹp trong tà áo dài, về thăm lại trường cũ

Giải trí 06/09/2019 - 10:22

Ngày 5/9, Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Nguyễn Thị Thu Hiền về thăm lại nơi công tác cũ - Trường THCS Đông La nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trước khi trở thành doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Thu Hiền từng công tác nhiều năm tại trường THCS Đông La, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội. Do vậy, nhân ngày khai giảng năm học mới, cô đã quay trở lại nơi này.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Thu Hiền xinh đẹp trong tà áo dài, về thăm lại trường cũ - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hiền xinh đẹp với áo dài trắng.

Với cảm xúc dâng trào, những kỉ niệm thân thương với tập thể, đội ngũ Ban Giám hiệu, GV, CBCNV của nhà trường, và đặc biệt là với gần 1000 các con học sinh yêu thương đã dành tặng Thu Hiền sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt trong ngày Khai giảng năm học mới.

Về lại trường xưa, hoa hậu Thu Hiền lựa chọn tà áo dài truyền thống. Cô cũng không đội vương miện và băng đeo để tạo sự gần gũi, thân thiện. Thu Hiền được đội ngũ ban giám hiệu, giáo viên và gần 1000 học sinh đón tiếp nồng nhiệt.

Tại buổi Lễ Khai giảng tràn ngập niềm vui hân hoan, háo hức, hoa hậu Thu Hiền đã nhớ lại rất nhiều những kỉ niệm mà cô đã gắn bó với ngôi trường này.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Thu Hiền xinh đẹp trong tà áo dài, về thăm lại trường cũ - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hiền trao học bổng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn Thu Hiền xinh đẹp trong tà áo dài, về thăm lại trường cũ - Ảnh 3.

Rất nhiều học sinh xin chữ ký Thu Hiền.

"Tôi có nhớ tới câu nói của các vĩ nhân dạy rằng: "Uống 1 ngụm nước, trả bằng 1 dòng sông". Với ý nghĩa đó, hôm nay, được trở về mái trường thân thương, nơi tôi đã từng công tác trong nhiều năm trước, được sống trong tập thể đội ngũ CBCNV đoàn kết, mẫu mực, học sinh chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết yêu thương. 

Lúc này, tôi không khỏi xúc động, bồi hồi khi nhớ lại những kỉ niệm của ngày trường đạt chuẩn quốc gia, ngày lễ kỉ niệm 20/11 và cả những ngày thầy và trò miệt mài bên trang giáo án cho những giờ thi giáo viên dạy giỏi các cấp... tất cả những điều đó cũng đã góp phần làm nên sự thành công của tôi ngày hôm nay. 

Về với nhà trường hôm nay, với tư cách là đại biểu mang danh hiệu Hoa Hậu Doanh nhân Việt Hàn, tôi càng cảm thấy mình cần có trách nhiệm lớn hơn nữa để góp phần nhỏ bé của mình cùng chung sức, chung lòng với các thầy cô giáo của nhà trường chăm lo cho thế hệ măng non - tương lai của tổ quốc...", hoa hậu Thu Hiền chia sẻ.

Sau lời phát biểu, hoa hậu Thu Hiền cũng trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 (Miss VietNam – Korea Business 2019) diễn ra tại Hàn Quốc ngày 11/8 vừa qua. Chương trình với sự đầu tư về hình ảnh, sân khấu, âm thanh chuyên nghiệp cùng sự tham dự của ban giám khảo uy tín: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Xuân Hương, hoa hậu Tuyết Nhung...

Đặc biệt, đêm chung kết chứng kiến sự tham dự của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường... đã tạo nên một sân khấu đầy sôi động, đẳng cấp cho các thí sinh tham dự.

Vượt qua 20 thí sinh đầy tiềm năng, Nguyễn Thị Thu Hiền đã đăng quang một cách xứng đáng trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả trong đêm chung kết.