Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á chuyển nghề đào tạo người mẫu

Giải trí 27/03/2014 - 00:06

Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á chuyển nghề đào tạo người mẫu Không chỉ tích cực tham gia hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế, Hoa hậu Du lịch sinh năm 1990 còn đang lấn sân vào đào tạo lớp n...

Không chỉ tích cực tham gia hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế, Hoa hậu Du lịch sinh năm 1990 còn đang lấn sân vào đào tạo lớp người mẫu trẻ kế cận.

no image

Phan Hoàng Thu từng tham gia hai cuộc thi Siêu mẫu Châu Á, Hoa hậu Du lịch Quốc tế và giành được vương miệng Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á 2013.

no image

Sau một thời gian dài hoạt động tự do, siêu mẫu sinh năm 1990 đã quay trở lại với Thúy Hằng nhưng không phải với cương vị Người mẫu độc quyền, mà là trợ giảng để hỗ trợ Thúy Hằng trong các tiết học thị phạm về chuyên môn.

no image

Tốt nghiệp là cử nhân thiết kế thời trang, cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trên sàn catwalk của một siêu mẫu, Thu có khá bài giảng và kỹ năng thực tế để truyền lại cho lớp người mẫu kế cận.

no image

Tuy nhiên Thu cho biết, đây không phải là việc đơn giản và nhẹ nhàng, bởi cô phải cố gắng theo Thúy Hằng và Tùng Lan về cách giảng dạy, cũng như vừa phải thị phạm vừa phải nói rất nhiều.

no image

Công ty đào tạo người mẫu của Thuý Hằng – Thuý Hạnh mới chính thức hoạt động từ tháng 1/2014, đây là thời gian khá bận rộn với nhiều lớp đào tạo thế hệ người mẫu mới kế cận tại Việt Nam.

no image

Top 15 Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Trương Tùng Lan hiện đang khá bận rộn với vai trò trưởng nhóm truyền thông và marketing tại công ty mới của Thúy Hằng – Thúy Hạnh, siêu mẫu Hoàng Thu sẽ chia sẻ bớt khá nhiều trong công việc giảng dậy lớp người mẫu.

no image

Sau khi đoạt giải Hoa hậu Du lịch Đông Nam Á, Phan Hoàng Thu cũng tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Trong thời gian tới, cô sẽ cùng Hoa hậu của 5 khu vực khác, đến các nước và tham gia các hoạt động quảng bá du lịch tại đó.

Theo Trithuc