Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm

Giới trẻ 06/09/2019 - 11:29

Hạng mục quan trọng là Nhân vật của năm đang gây nhiều chú ý với sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong top 5 đề cử. Sau những gì đã làm được, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được VTV ghi nhận vào Top 5 hạng mục quan trọng là Nhân vật của năm. Như thường lệ, vào khoảng thời gian này giải thưởng VTV Awards 2019 bắt đấu công bố các đề cử của 10 hạng mục, trong đó hạng mục quan trọng là “Nhân vật của năm” luôn được mọi người quan tâm nhất. Và năm nay có một điều đặt biệt đang gây nhiều chú ý ...

Hạng mục quan trọng là Nhân vật của năm đang gây nhiều chú ý với sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong top 5 đề cử.

Sau những gì đã làm được, Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được VTV ghi nhận vào Top 5 hạng mục quan trọng là Nhân vật của năm.

Như thường lệ, vào khoảng thời gian này giải thưởng VTV Awards 2019 bắt đấu công bố các đề cử của 10 hạng mục, trong đó hạng mục quan trọng là “Nhân vật của năm” luôn được mọi người quan tâm nhất. Và năm nay có một điều đặt biệt đang gây nhiều chú ý khi Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới – H’Hen Niê chính thức được lọt vào bảng đề cử.

Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê năm nay 27 tuổi, là đại diện Việt Nam đầu tiên vào đến top 5 Miss Universe tính tới thời điểm này. Hơn một năm qua với việc hoạt động nghiêm túc và cống hiến hết mình với những dự án nhân ái của mình đã giúp cô hoàn toàn ghi điểm để có mặt trong Top 5 hạng mục nhân vật của năm.

Những gương mặt còn lại trong top 5 đề cử Nhân vật của năm là start up Vũ Duy Thức, chị Nguyễn Thị Liên (Mẹ bé Đỗ Bình An), các thầy cô giáo trường PTDT bán trú Tiểu học An Lương (Yên Bái) và GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.

Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 2

Cách đây vài ngày, người hâm mộ bất ngờ khi thấy H’Hen Niê góp mặt trong BXH 100 Gương mặt đẹp nhất 2019 do Starmometer – chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines bình chọn. Cô xếp vị trí thứ 17, thứ hạng cao hơn cả chân dài Victoria Secret đình đám Kendal Jenner.

Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 3 Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 4

Cùng năm 2018, H’Hen Niê chiến thắng cuộc bình chọn Nhan sắc vượt thời gian của Missosology đồng thời xuất hiện trong top 10 Miss Grand Slam – Hoa hậu đẹp nhất thế giới của Global Beauties.

Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 5 Hoa hậu H’Hen Niê được VTV đề cử Nhân vật của năm - ảnh 6

VTV Awards – Ấn tượng VTV là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm .

Như thường lệ, VTV Awards 2019 có 10 hạng mục trao giải, gồm Dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Ca sỹ ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa-Xã hội-Khoa học- Giáo dục ấn tượng, Nhân vật của năm và Chương trình của năm.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn