Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ”

Giải trí 26/08/2019 - 18:19

Dân trí Mới đây, Hoa hậu H’hen Niê và á hậu Lệ Hằng lại tiếp tục tung bộ ảnh đầy ngọt ngào và tình tứ với nhau.

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 1

Tuần qua, đội Vàng của H’hen Niê – Lệ Hằng đã vượt qua các đội để về nhất. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của cả hai.

Cùng với đó, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã xác định được 4 đội cuối cùng trụ lại với cuộc thi năm nay với đội Vàng: Lệ Hằng – H’hen Niê, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu. Để ăn mừng chiến thắng trong chặng đua này, cả hai quyết định gửi tặng đến khán giả bộ ảnh được thực hiện dựa trên cảm hứng về quá trình tham gia cuộc đua của đội Vàng.

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 2

Để ăn mừng chiến thắng, cả hai tung bộ ảnh mới nhất với chủ để "mặt mộc". Tuy nhiên, ở bộ ảnh này, khán giả chú ý nhiều hơn bởi sự "tình tứ" và tình cảm của hai người đẹp.

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 3

Cả hai dành cho nhau cái ôm rất ngọt ngào và tình cảm...

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 4

Cùng với ánh mắt say đắm khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 5

Trong chia sẻ của H'hen Niê trên trang cá nhân, hoa hậu Kỳ Duyên còn vào bình luận "Đẩy thuyền nha" để cổ vũ cho cả hai. Thậm chí khi có người bạn để lại bình luận "Yêu nhau luôn cho ngầu" thì H'hen Niê đã trả lời hài hước "Đoán xem".

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 6

Nhiều người tin rằng, sau khi trải qua những khó khăn và thử thách của cuộc thi, H'hen Niê và Lệ Hằng đã hiểu và quý nhau hơn trước.

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 7

Hiện tại, đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng hiện đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng từ khán giả. 

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 8

Trước đó, nhiều người đã hoài nghi về khả năng tiến xa của đội Vàng khi cả hai đều là những hoa hậu, á hậu. Tuy nhiên, đội Vàng đã kiên trì vượt qua từng thử thách của cuộc đua.

Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê có lợi thế về thể lực, sức khỏe thì Á hậu Lệ Hằng khiến khán giả bất ngờ về trí thông minh và suy luận. Phần lớn các thử thách liên quan giải toán, giải đố đều được Á hậu Lệ Hằng xử lý khéo léo và tinh tế.

Hoa hậu H’hen Niê và Lệ Hằng lại tung ảnh “tình tứ” - 9

Nói về bộ ảnh đặc biệt này, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cho biết cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn chân thực và tự nhiên về đội của mình

Băng Châu

Ảnh: Hậu Lê