Hoa hậu Hoàn vũ 2004 khỏa thân trên bìa tạp chí

09/01/2010 - 19:01 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Jennifer Hawkins, Hoa hậu Hoàn vũ 2004, người mẫu nổi tiếng cao giá của nước Úc vừa bất ngờ xuất hiện trong tình trạng “không mảnh vải che thân” trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 2/2010.
 >>  Cựu Hoa hậu hoàn vũ tiếp tục là gương mặt quảng cáo “triệu đô”

Jennifer Hawkins, 26 tuổi tự tin khoe thân hình đẹp hoàn hảo của cô trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 2/2010. Bức ảnh của cô cũng không cần sử dụng tới công nghệ chỉnh sửa ảnh.

 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Marie Claire, cựu Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ về cách chăm sóc vóc dáng của mình ngoài ra cô còn nói evè những áp lực trong cuộc sống của một người nổi tiếng.
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2004 khỏa thân trên bìa tạp chí
Một trong những bức hình của Jennifer Hawkins trên tạp chí Marie Claire

 

Người đẹp tóc vàng cho biết để giữ được vóc dáng đẹp như bây giờ, cô vất vả tập thể dục thể thao mỗi ngày, ngoài ra cô còn phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng rất khoa học.

 

Jennifer Hawkins cũng tâm sự nếu như cách đây 2 năm thì cô không bao giờ dám khỏa thân chụp ảnh dù vì bất cứ lý do gì.
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2004 khỏa thân trên bìa tạp chí

 

“Tôi luôn lo lắng không hiểu mọi người sẽ nghĩ gì về tôi nếu tôi chụp hình khỏa thân, quyết định đó là đúng hay sai…đó là chuyện của cách đây 2 năm còn bây giờ thì tôi tự tin hơn nhiều, tôi đã trưởng thành hơn, nhiều kinh nghiệm sống hơn và vì thế tôi nghĩ tôi có thể chụp ảnh “mát mẻ”, Jennifer Hawkins nói.

 

Jennifer Hawkins hẹn hò với người mẫu nam điển trai Jake Wall từ năm 2003, cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc bên nhau và dù chưa có kế hoạch kết hôn nhưng cựu Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ cô sẽ chuyển đến sống với người yêu trong năm tới.
 

 

Quyết định khỏa thân trên bìa tạp chí là quyết định gây bất ngờ của Hoa hậu quyến rũ này vì cách đây hơn 2 năm, cô được tạp chí Zoo đề nghị mức cát sê 50.000 đô la để chụp ảnh khỏa thân nhưng Jennifer Hawkins kiên quyết từ chối.

 

Jennifer Hawkins hiện là một trong những người mẫu quảng cáo đắt giá nhất tại xứ sở chuột túi, cô từng tới Việt Nam năm 2008 với tư cách thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB