Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang

Giải trí 31/08/2019 - 15:21

 Trong thời gian ít xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu Janny Thủy Trần tích cực sống cho nội tại, chăm sóc gia đình và những hoạt động thiện nguyện xã hội.

Vừa qua, Janny Thủy Trần và người thân đã đến cúng đường vài tấn gạo cùng các thực phẩm căn bản cho chùa Kỳ Quang 2. Mặc dù gặp chiều mưa bão lớn nhưng Janny Thủy Trần vẫn không ngần ngại đích thân phụ khiêng những thùng sữa, gạo vào tận kho cho nhà chùa.

Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 1
Janny Thủy Trần đi cúng dường
Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 2

Chùa Kỳ Quang 2 là nơi Janny Thủy Trần thường lui tới bởi nơi này có nhiều trẻ em gặp các hoàn cảnh không may cần tình thương và gần nơi cô cư trú, thuận tiện thăm nom. Các em nhỏ rất vui khi được trò chuyện, hỏi thăm và chơi đùa. Các bé khuyết tật rất thích được trao những cái ôm và massage nhẹ tay chân.

Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 3

Chùa Kỳ Quang 2 hiện nuôi dạy hơn 200 em nhỏ với nhiều số phận và hoàn cảnh khác nhau. Các em bị cha mẹ bỏ rơi từ bé, các em bị khuyết tật… Bằng sự tận tâm của nhà chùa cùng những anh chị làm công quả, các em nơi đây được chăm sóc kỹ lưỡng và giáo dục tốt. Chùa luôn dang rộng vòng tay đón những trẻ bất hạnh, cũng như mọi người muốn đến cống hiến hoặc làm việc thiện nguyện. Dù là chỉ đến nô đùa, vui chơi và nghe các em tâm sự thôi cũng là niềm vui lớn cho các em mỗi ngày.

Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 4
Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 5
Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 6

Sau khi trải qua biến cố thập tử nhất sinh, Janny Thủy Trần càng tích cực làm những việc cộng đồng để cảm ơn đời. Không chỉ vậy, Janny Thủy Trần còn chuyển sang ăn chay trường, cô thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện tích cực và ý nghĩa để tạo động lực cho người xung quanh.

Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 7 Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe dáng quyến rũ tại Dubai

Tự thưởng cho mình chuyến nghỉ hè trước khi bắt tay vào chuỗi công ...

Hoa hậu Janny Thủy Trần đi thăm các bé tại chùa Kỳ Quang - ảnh 8 Janny Thủy Trần đằm thắm trong bộ sưu tập áo dài xuân

Sau hình ảnh quyến rũ, gợi cảm trong MV Mộng xuân, Janny Thủy Trần ...

Mi Ty

Ảnh: Huy Trần