Hoa hậu Lào hát Tiếng Việt 'cute' hơn cả Thùy Tiên tại Miss International

31/10/2018 - 22:30 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Đặc thù của các cuộc thi nhan sắc quốc tế, bên cạnh những phần thi đầy tính thử thách và cam go để tìm ra đại diện xứng đáng nhất là những phút giây thư giãn, 'enjoy' hết mình với cuộc thi bằng những gì vui tươi, hồn nhiên nhất. Bỏ qua mọi áp của cuộc thi vốn có để tận hưởng hết mức có thể và cũng không bỏ qua cơ hội để được giao lưu, kết bạn với hoa hậu các nước.

Thùy Tiên đại diện lần này của Việt Nam được đánh giá sở hữu nhan sắc mặn mà, với vể ngoài đầm thắm dễ thương và luôn thân thiện sẽ là điểm nhấn để nàng hậu có thể thắng thuyết phục và tìm cho mình một vị trí cao hơn tại sân chơi nhan sắc đình đám - Hoa hậu Quốc tế. Vừa mới đây, Thùy Tiên xuất hiện cùng Hoa hậu Lào trong một video ngắn, cả hai cùng nhau thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng cực dễ thương.

Đoạn cover cực yêu của hai đại diện nhan sắc Việt Nam và Lào.

Với giọng hát ngọt ngào và nụ cười tỏa nắng, hai cô gái đến từ Đông Nam Á thể hiện mối quan hệ cực tình cảm. Đặc biệt dù là bài hát Tiếng Việt nhưng Hoa hậu Lào vẫn hát rõ 'mồn một' từng tiếng, phát âm cũng khá chuẩn, cho thấy sự đồng điệu của hai cô bạn. Chính sự thân thiện mà Thùy Tiên mang đến cho Hoa hậu quốc tế 2018 không chỉ với Hoa hậu Lào mà còn những đại diện nhan sắc khác sẽ lột tả được tinh thần hiếu khách của người Việt Nam.

Thùy Tiên sẽ chiến đấu hết mình vì 'màu cờ, sắc áo'Thùy Tiên sẽ chiến đấu hết mình vì 'màu cờ, sắc áo'
Trước đó, Hoa hậu Lào cô gái xuất hiện trong clip của Thùy Tiên được dự đoán có xác suất 'thừa kế' vương miện Miss International 2018 rất cao.Trước đó, Hoa hậu Lào cô gái xuất hiện trong clip của Thùy Tiên được dự đoán có xác suất 'thừa kế' vương miện Miss International 2018 rất cao.

Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực của mình Thùy Tiên sẽ chiến đấu hết mình để giới thiệu hình ảnh đẹp của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Dù gì thì chúng ta cũng ủng hộ cho tình cảm đẹp của cặp đôi Việt - Lào đáng yêu này nhé.