Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn

Giải trí 17/09/2019 - 09:23

Dân trí Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh thể hiện khả năng trình diễn thời trang sau khi đăng quang. Cô đã tạo sức hút trên sàn diễn với hình ảnh nữ thần chiến binh cùng thần thái tự tin, tỏa sáng với vai trò vedette.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 1

Tối ngày 15/9, tại TPHCM, hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình thời trang với vai trò vedette.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 2

Hoa hậu Thế giới Việt Nam biến hóa đầy ngạc nhiên với mái tóc cột cao, phong cách makeup tone nâu tây, khoác lên mình thiết kế đặc biệt kết hợp giữa sức mạnh của một chiến binh và vẻ đẹp của những cô gái đang tuổi xuân thì tràn đầy sức sống.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 3

Sở hữu lợi thế chiều cao 1m78, hoa hậu Thuỳ Linh gây ấn tượng bởi đôi chân dài thẳng tắp mỗi khi bước đi trên sàn runway.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 4

Có thể nói, sau những hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh tỏa sáng trên sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 5

Sự xuất hiện của Lương Thùy Linh mang đến cảm giác tươi mới đầy sức sống cùng với cách thể hiện vẻ đẹp nữ quyền của một nữ thần mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại, quyến rũ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 6

Lương Thùy Linh "đốn tim" khán giả bởi khả năng làm chủ sàn diễn cùng thần thái đỉnh cao của mình. Với vị trí vedette, Lương Thùy Linh toát lên sự mạnh mẽ và bộc lộ cá tính, cô khuấy đảo sàn diễn, mang đến một phần trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 7

Với phần trình diễn xuất sắc khi đảm nhận vai trò vedette này, hoa hậu Thuỳ Linh khẳng định mình đã cải thiện tốt kỹ năng catwalk sau thời gian tập trung luyện tập sau đăng quang.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi hóa thân thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 8

Dàn người mẫu chuyên nghiệp cũng xuất hiện ấn tượng bên cạnh hoa hậu Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 9

Ca sĩ Minh Hằng cũng tái xuất trên sàn diễn thời trang sau "cú lộn nhào kinh điển" để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi cô từng xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 10

Ngoài trình diễn, Minh Hằng còn có tiết mục biểu diễn sôi động cùng dàn vũ công thu hút khán giả.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi trở thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn - ảnh 11

Ca sĩ Noo Phước Thịnh trở lại sân khấu giữa ồn ào bản quyền ca khúc bị sử dụng trái phép, anh đang đòi số tiền bồi thường khủng sau vi phạm của nhà sản xuất phim Ngôi nhà bươm bướm.

  Băng Châu

Ảnh: Viết Quý

Giải trí