Hoa hậu Ngô Phương Lan làm người mẫu

01/10/2010 - 06:33 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Trong Lễ hội Áo dài 3 miền chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 01/10 tại đền Ngọc Sơn, Hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ góp mặt trong chương trình với tư cách người mẫu.
Sau khi dành được vương miện HHTGNV 2007, Ngô Phương Lan liên tục thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật và khá thành công ở lĩnh vực làm Mc. Tuy nhiên, trong Lễ hội Áo dài 3 miền tới đây, cô sẽ xuất hiện với một vai trò mới, trở thành một trong 100 người mẫu trình diễn trong chương trình cùng với những tên tuổi khác như: Á hậu Ngọc Oanh, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh, Á Hậu Đặng Thùy... và nhiều người mẫu khác.
 
Hoa hậu Ngô Phương Lan làm người mẫu

Hoa hậu Ngô Phương Lan làm người mẫu


Hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ xuất hiện trong chương trình chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.
 
Trong 45 phút của chương trình, 100 người mẫu liên tục xuất hiện và trình diễn trên sàn calwalk độc đáo bắt đầu từ phía trong đền Ngọc Sơn, qua cầu Thê Húc, vòng qua 2 bên mặt trái và mặt phải của Tháp Bút. Sàn diễn dài 350m này được bài trí nghệ thuật với chiếu hoa và những chiếc nón lá sẽ chạy qua những hoạt cảnh sinh động làm sống lại một Hà Nội xa xưa với hình ảnh ông đồ viết câu đối, trẻ con đồng dao chạy nhảy, các bà các mẹ đi lễ chùa…

Được biết, số lượng áo dài mà các nhà thiết kế của Công ty thời trang Ngân An thiết kế lên tới 1000 bộ. Những bộ áo dài này dựa trên sự kế thừa những tinh hoa văn hóa truyền thống. Những thiết kế này tập trung vào 2 chủ đề chính: Áo dài của một Hà Nội đậm chất Tràng An xa xưa và Áo dài mang đặc trưng 3 miền văn hóa.

 

Nguyên Phan