Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ cùng váy hoa

Giới trẻ 27/03/2014 - 17:37

Ngọc Hân rạng rỡ với váy hoa nổi bật khi xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức tại...

Chiều qua (26/3/2014), hoa hậu Ngọc Hân đã tham dự buổi ra mắt chương trình Họ đang làm gì? – Theo chia sẻ của Ngọc Hân, đây là chương trình truyền hình thực tế giàu ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng trong vấn đề bảo vệ môi trường do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thực hiện.

Chương trình bao gồm 52 số, với thời lượng 5 phút/số, phát sóng lúc 20h30-20h35 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV2. Mỗi tập phim sẽ là một câu chuyện của một nhân vật chia sẻ về cách họ gìn giữ và bảo vệ môi trường từ những thói quen sinh hoạt  thường và trong công việc.

Ngọc Hân được xem là một trong những cô hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội đặc biệt là lĩnh vực môi trường, cô được mọi người gọi với cái tên thân thiện "Hoa hậu xanh"

Trong tập phim tham gia, Ngọc Hân chia sẻ phương thức bảo vệ môi trường dưới khía cạnh của một nhà thiết kế từ việc chọn chất liệu vải, tiết kiệm điện, giấy tại xưởng sản xuất.

Ngọc Hân sẽ ra mắt bộ sưu tập áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2014 vào ngày 14/4/2014 tại thành phố Huế.

no image

Ngọc Hân rực rỡ váy hoa tại buổi họp báo chiều qua (26/3/2014)

no image

Tông màu rực rỡ của chiếc váy giúp Ngọc Hân trở nên nổi bật hơn

no image

Đến tham dự buổi giới thiệu chương trình truyền hình thực tế, chính vì vậy Ngọc Hân chọn phong cách thanh lịch và hiện đại với mẫu váy dài in hoa

no image

Góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Họ đang làm gì?, Ngọc Hân đóng vai trò của một nhà thiết kế

no image

Ngọc Hân chia sẻ thêm, ngày 14/4 sắp tới cô sẽ mang BST áo dài của mình tham dự Festival Huế 2014