Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Giải trí 20/07/2019 - 07:49

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản và theo lời mời từ Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự JLAN và các du học sinh tại Fukuoka. 

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 1
Hoa hậu Phương Khánh đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Sau khi có buổi giao lưu cùng các thầy cô trong chuyến hành trình tại Nhật, Hoa hậu Phương Khánh cũng có dịp đến thăm lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka (Nhật Bản) và tham quan, chào hỏi các quan chức tại tòa nhà hành chính.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 2
Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 3

Tại buổi gặp gỡ, Phương Khánh để tóc dài, đội vương miện và diện áo dài truyền thống được in họa tiết hoa sen đặc trưng của văn hóa Việt. Đây cũng là mẫu áo dài do Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thiết kế, hướng đến hình mẫu người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, duyên dáng của người con gái Việt Nam.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 4
Hoa hậu Phương Khánh

Phương Khánh cùng đoàn đã có dịp được lắng nghe Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản giới thiệu cũng như chia sẻ về tình hình người Việt tại Nhật, những thay đổi trong những năm gần đây và nàng hậu cũng bày tỏ mong muốn sắp tới sẽ cùng hiệp hội JLAN cũng như ngành Nhật Bản học của trường Đại Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động hướng nghiệp và giúp đỡ sinh viên Việt Nam có điều kiện học tập tại Nhật Bản.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 5

Trong chuyến tham quan lần này, Phương Khánh cũng có dịp học hỏi thêm nhiều vốn sống cho bản thân, cô cũng bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu bước chân vào Lãnh sự quán và không giấu được bất ngờ khi biết được tại Nhật Bản có rất đông người Việt Nam sinh sống.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 6

Nàng hậu cũng thể hiện sự ngưỡng mộ về một đất nước Nhật Bản với đầy đủ sự tiện nghi, văn minh về cơ sở vật chất nhất là về giáo dục, văn hóa Nhật cũng khiến cô có nhiều trải nghiệm thú vị. Qua đó, Miss Earth 2018 hi vọng trong tương lai sẽ có thể giới thiệu và tạo một nhịp cầu nối gần hơn về sự giao thoa văn hóa Việt - Nhật.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 7 Hoa hậu Phương Khánh mặc kimono hát vọng cổ tại Nhật

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản trong sự ...

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật - ảnh 8 Hoa hậu Phương Khánh được sinh viên nồng nhiệt chào đón tại Nhật Bản

Vừa trở về từ Mỹ để chấm thi Miss Earth USA 2019, sáng ...

Mi Ty

Photo: Đại Dương