Hoa hậu Quý bà thế giới 2015 sẽ tổ chức tại Thanh Hóa

Giới trẻ 29/08/2013 - 16:28

Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới dự định sẽ tổ chức cuộc thi tại Việt Nam vào năm 2015. Đây sẽ là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới kể từ lần tổ chức đầu tiên tại Vũng Tàu vào năm 2009.

Từ Mỹ, với tư cách là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2013(Mrs America 2013), TS Kim Hồng cho biết, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World) dự định sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Thanh Hóa, Việt Nam vào năm 2015.

Nếu đúng như dự kiến thì đây sẽ là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới kể từ lần tổ chức đầu tiên tại Vũng Tàu vào năm 2009.
 
no image
Người đẹp Nga Victoria Radochinskaya đã giành vương miện Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 diễn ra tại Việt Nam
 

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới, đồng thời là Phó Trưởng Ban tổ chức Mrs World khu vực châu Á- Kim Hồng hiện đang có mặt tại Loews Ventana Canyon, bang Arizona, Mỹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ với tư cách là giám khảo đặc biệt. Đây cũng là lần thứ hai bà Kim Hồng được mời là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ, và là vị giám khảo người nước ngoài đầu tiên và duy nhất của cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ với sự góp mặt của 51 thí sinh đến từ của 51 tiểu bang của Mỹ, diễn ra từ ngày 18/8 và sẽ kết thúc ngày 28/8. Người đẹp đăng quang cuộc thi sẽ là đại diện của Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới diễn ra vào tháng 12/2013 tại Quảng Châu, Trung Quốc.


no image
TS.Hoa hậu Kim Hồng tại Mỹ

no image
TS Kim Hồng và các thành viên BGK của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ

Tham dự cuộc thi  Hoa hậu Quý bà Mỹ với tư cách là giám khảo đặc biệt, với tư cách là Phó BTC Hoa hậu Quý bà Thế giới khu vực châu Á, bà Kim Hồng đã có những hoạt động giao lưu, tập huấn cho các thí sinh tại Mỹ.

Bà Kim Hồng cho biết, đây là vinh dự lớn khi được là đại diện Việt Nam có tiếng nói trong những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ và Hoa hậu Quý bà Thế giới. Cũng tại cuộc thi lần này, TS, Kim Hồng đã được gặp khá nhiều người gốc Việt đang định cư tại Mỹ.

Hà Thanh