Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham dự sự kiện tại Pháp cùng sao quốc tế

28/09/2018 - 09:57 - Nguồn: thanhnien.vn Yêu cầu xóa tin
Chưa đầy hai tuần sau đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được mời tham dự sự kiện lớn cùng các ngôi sao hạng A quốc tế. Cô sẽ đến Paris để tham dự chương trình Paris Motor Show 2018, diễn ra vào ngày 2.10 tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Pháp.
Tuy chỉ mới đăng quang nhưng tân hoa hậu sinh năm 2000 này đã toát lên được phong thái của một ngôi sao. Dù trong những trang phục với style khác nhau nhưng cô luôn cuốn hút người đối diện bởi sự rạng rỡ tươi trẻ của mình.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham dự sự kiện tại Pháp cùng sao quốc tế - ảnh 1
Nhan sắc của tân hoa hậu không chỉ rực rỡ trên sân khấu mà còn toát lên vẻ cuốn hút trong những bức ảnh ngoài đời
Ảnh: Quang Đức
Chia sẻ về chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy cho biết cô rất háo hức được tham gia sự kiện ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Paris Motor Show 2018 là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, quy tụ những thương hiệu xe hơi đẳng cấp nhất.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có một buổi thử trang phục để chuẩn bị cho màn xuất hiện chỉn chu mang tầm quốc tế này. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã đặc biệt thiết kế riêng cho cô những bộ cánh bắt mắt phù hợp với sự trang trọng và đẳng cấp của chương trình.
Ngày 29.9, người đẹp gốc Quảng Nam sẽ chính thức lên đường sang Pháp chuẩn bị cho sự kiện.