Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’

Giới trẻ 17/09/2019 - 11:19

Biết đâu bất ngờ, Thái và Khuê sẽ không ly hôn như dự đoán của nhiều người? Lý do khá đơn giản là vì các con, đặc biệt là bé Bống đang bị bệnh tim? Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ một số phân cảnh đắt giá trong tập phát sóng thứ 13. Tại đây, nhiều người dành lời khen cho bé Bống với diễn xuất chân thực, mang đến nhiều cảm xúc. Clip: Bé Bống biết mình bệnh tim sắp chết, sẽ kéo bố mẹ về lại với nhau? Là một đứa trẻ thông minh, Bống thừa biết những xung đột và rạn nứt trong ...

Biết đâu bất ngờ, Thái và Khuê sẽ không ly hôn như dự đoán của nhiều người? Lý do khá đơn giản là vì các con, đặc biệt là bé Bống đang bị bệnh tim?

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ một số phân cảnh đắt giá trong tập phát sóng thứ 13. Tại đây, nhiều người dành lời khen cho bé Bống với diễn xuất chân thực, mang đến nhiều cảm xúc.

Clip: Bé Bống biết mình bệnh tim sắp chết, sẽ kéo bố mẹ về lại với nhau?

Là một đứa trẻ thông minh, Bống thừa biết những xung đột và rạn nứt trong chuyện tình cảm của bố mẹ. Đó là lần Bống phát hiện ra chiếc quần của Trà trong vali của bố, là lần hỏi mẹ chuyện ‘bố mẹ sẽ không ở cùng nhau nữa à?’ trong bệnh viện.

Không chỉ thế, Bống còn biết về bệnh tình của mình. Rằng con bị bệnh tim, phải được chăm sóc và điều trị đặc biệt. Bống không muốn mẹ lo lắng nên luôn vờ như không hề hay biết căn bệnh hiểm nghèo mình đang mang.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 1 Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 2

Bống cảm nhận được chuyện bố mẹ sắp rời xa nhau…

Nhưng rồi, khi thấy bố mẹ cãi nhau và liên tục nhắc đến từ ‘ly hôn’, Bống chột dạ lo sợ bố mẹ sẽ không sống chung cùng nhau nữa, lúc đó, con và bé Mun sẽ sống thế nào? Bống khóc và tìm đến bà nội, người phụ nữ luôn đứng về phía mẹ của con.

‘Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết. Con bị bệnh, tim con có một lỗ thủng, con sắp chết, vậy mà bố mẹ còn bỏ nhau nữa’ - câu nói của Bống với bà nội khiến nhiều người xúc động chảy nước mắt. Từ đây, một số ít khán giả cho rằng, vợ chồng Khuê – Thái sẽ xem xét lại việc ra tòa ly hôn vì các con.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 3 Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 4

Bà Hồng ngạc nhiên khi nghe bé Bống nói về việc con trai và con dâu bà sắp ly hôn.

Trước đó, thái độ và cách hành xử hèn hạ của Thái với Khuê đã khiến dân tình dậy sóng, mong Khuê mạnh mẽ chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc để đến với người đàn ông tử tế hơn – Bảo ‘tuần lộc’.

Tuy nhiên, như lời Khuê nói, không phải cô không nghĩ đến chuyện ly hôn, mà cô vì hai đứa con gái bé bỏng của mình mà nhẫn nhục, mà chịu đựng, mà tìm cách hàn gán. Nhưng rồi chẳng nhận được gì ngoài những lời miệt thị, xúc phạm từ người chồng chung chăn gối hơn 10 năm nay. Nhưng đó là trước khi Thái chưa nghe được nỗi lòng của Khuê…

Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 5 Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 6

Không phải là Khuê chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn, cô luôn nghĩ cho hai con của mình.

Trailler tập 13 cho thấy, Thái muối mặt không dám nhìn thẳng vào mắt vợ khi nghe cô nhắc đến hai đứa con nhỏ cần có sự chăm sóc và bảo bọc của cả bố và mẹ. Thêm việc bé Bống đang bị bệnh càng khiến nhiều người nghĩ rằng Khuê và Thái sẽ suy nghĩ lại về quyết định ly hôn. Điều này đồng nghĩa với việc, Khuê sẽ không đến được với Bảo ‘tuần lộc’ như dự đoán trước đây.

Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 7

Nếu Thái thay tâm đổi tính thì sao?

Quay ngược thời gian một chút, khi chưa có sự xuất hiện của ‘tiểu tam’ Trà, lúc đó Thái là người chồng/người cha thế nào?

Dù vẫn coi thường vợ ở nhà nội trợ nhưng Thái chưa lần nào khiến cô phải suy nghĩ về chuyện anh ngoại giao với đối tác bên ngoài. Dù bận rộn nhưng Thái vẫn dành thời gian đưa đón hai cô công chúa nhỏ đến trường, luôn ân cần và nhẹ nhàng với con.

Suy cho cùng, Thái cũng chỉ là nạn nhân trong âm mưu thâm độc của bà Dung, có sự giúp sức của Trà và thầy bói Thông. Gia đình Thái tan nát, hai đứa trẻ tổn thương, liệu có đáng?

Hoa hồng trên ngực trái: Bống biết mình sắp chết, kiên quyết không để bố mẹ ly hôn, hãy ngưng ‘đẩy thuyền’ Khuê – Bảo ‘tuần lộc’ - ảnh 8

Có khi nào, vì bé Bống, Thái sẽ suy nghĩ lại?

Ai cũng mong một kết thúc có hậu cho Khuê, tất nhiên, nếu Thái sửa đổi tính nết thì người đàn ông này vẫn có thể mang lại hạnh phúc cho vợ của mình. Điều trọn vẹn nhất lúc đó, có lẽ là Mun và Bống không phải nhìn thấy cảnh bố mẹ xa rời nhau.

Để biết chắc chắn số phận của từng nhân vật trong phim, mời quý độc giả cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo tiin

Giới trẻ