Hoa khôi ĐH Phương Đông chưa có bạn trai, sẽ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ'

26/10/2018 - 16:46 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 1
Cuộc thi Tài sắc Phương Đông do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên ĐH Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Tiêu chuẩn lựa chọn thí sinh là không chỉ năng động, sáng tạo, giàu tri thức, mà còn duyên dáng, thanh lịch để trở thành gương mặt diện cho ngôi trường danh giá.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 2
Nguyễn Quỳnh Mai (22 tuổi, đến từ khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh) đã vượt qua các thí sinh khác sau 4 vòng thi Chào hỏi, Trang phục truyền thống, Ứng xử top 10 và Ứng xử top 6 để trở thành thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông 2018.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 3
Quỳnh Mai cho Zing.vn biết giây phút đăng quang, cô rất hồi hộp, về nhà vẫn chưa hết run. Ngoài ra, 9X thấy rất tự hào vì giải thưởng phần nào là kết quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của cô trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 4
Nữ sinh tham gia Tài sắc Phương Đông vì muốn chinh phục và trải nhiệm nhiều thử thách để chiến thắng bản thân. Bởi Mai từng là cô gái nhút nhát, thiếu tự tin. Cuộc thi chính là sân chơi giúp cô khẳng định được sự thay đổi của mình.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 5
Quỳnh Mai được bạn bè nhận xét là người hoà đồng, cởi mở, biết quan tâm tới mọi người. Cô cho biết tính cách này bị ảnh hưởng bởi cha - người sống rất tình cảm.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 6
Ngoài công việc học tập, tân hoa khôi ĐH Phương Đông thích du lịch khám phá những chân trời mới. Cô cũng dành thời gian đi xem phim, đọc sách, tham gia các hoạt động từ thiện. 9X luôn cho rằng việc từ thiện có thể giúp lan toả tình yêu thương đến nhiều người.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 7
Sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi, Quỳnh Mai gặp không ít ý kiến trái chiều, song cô không cảm thấy buồn và lấy đó làm động lực để tự hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, 9X muốn gửi làm cảm ơn đến những người đã tin tưởng và ủng hộ cô trong suốt cuộc thi.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 8
Quỳnh Mai tâm sự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là giấc mơ mà từ lâu cô muốn chinh phục. Nếu có cơ hội, 9X nhất định sẽ tham gia. 
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 9
Hoa hậu Mai Phương Thuý là người Mai luôn gưỡng mộ. Theo 9X, Hoa hậu Việt Nam 2006 là người hội tụ đầy đủ cả tài năng lẫn nhan sắc.
Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 10Hoa khoi DH Phuong Dong chua co ban trai, se di thi 'Hoa hau Hoan vu' hinh anh 11
Hiện Quỳnh Mai vẫn độc thân. 9X thích con trai cao ráo, trưởng thành, biết quan tâm tới mọi người.