Hoàng Thùy diện váy đính kết nặng 10 kg tạo dáng như nữ thần giữa thủ đô Paris tráng lệ

26/10/2018 - 16:45 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Trong bộ ảnh mới nhất nàng Á hậu xứ Thanh chọn phong cách đậm chất nữ hoàng để gửi đến người hâm mộ. Không gian thực hiện bộ ảnh lần này đó chính là Bảo tàng Louvre -  nơi cho ra đời nhiều bộ phim nổi tiếng và các thương hiệu thời trang.Trong bộ ảnh mới nhất nàng Á hậu xứ Thanh chọn phong cách đậm chất nữ hoàng để gửi đến người hâm mộ. Không gian thực hiện bộ ảnh lần này đó chính là Bảo tàng Louvre -  nơi cho ra đời nhiều bộ phim nổi tiếng và các thương hiệu thời trang.
Được biết chiếc váy có trọng lượng lên tới 10 kg, đính kết rất công phu, có phần lông vũ dưới đuôi váy. Dù vậy với kinh nghiệm làm mẫu lâu năm, Hoàng Thùy vẫn cho ra những kiểu tạo dáng thần sầu.Được biết chiếc váy có trọng lượng lên tới 10 kg, đính kết rất công phu, có phần lông vũ dưới đuôi váy. Dù vậy với kinh nghiệm làm mẫu lâu năm, Hoàng Thùy vẫn cho ra những kiểu tạo dáng thần sầu.
Hoàng Thùy tiết lộ để mang bộ váy này sang tận Pháp là điều không hề dễ dàng.Hoàng Thùy tiết lộ để mang bộ váy này sang tận Pháp là điều không hề dễ dàng.
Bộ ảnh lần này, Hoàng Thùy đội cả chiếc vương miện Á hậu 1, điều đó càng tôn thêm nét quyền lực cho chân dài.Bộ ảnh lần này, Hoàng Thùy đội cả chiếc vương miện Á hậu 1, điều đó càng tôn thêm nét quyền lực cho chân dài.
Cô bật mí vừa đạt cân nặng 56 kg, tăng 6 kg so với thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thùy hi vọng sẽ được quay lại Pháp và khám phá thêm về bảo tàng Louvre nơi mà những ai yêu nghệ thuật đều cảm thấy Thật hạnh phúc và mãn nhãn khi tới đây.Cô bật mí vừa đạt cân nặng 56 kg, tăng 6 kg so với thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thùy hi vọng sẽ được quay lại Pháp và khám phá thêm về bảo tàng Louvre nơi mà những ai yêu nghệ thuật đều cảm thấy Thật hạnh phúc và mãn nhãn khi tới đây.