Hoá ra đây là lý do khiến chân của Park Yoochun có những vết thương lở loét

Tuổi Teen 28/04/2019 - 16:52

Ngay sau khi thông tin Park Yoochun dương tính với ma tuý, lập tức những hình ảnh bàn chân lở loét của nam ca sĩ trong quá khứ được đăng tải và trở thành chủ đề hot số 1 trên Weibo. Một vài netizen cho rằng, đây là những vết thương do sử dụng ma tuý gây ra. ...

Ngay sau khi thông tin Park Yoochun dương tính với ma tuý, lập tức những hình ảnh bàn chân lở loét của nam ca sĩ trong quá khứ được đăng tải và trở thành chủ đề hot số 1 trên Weibo. Một vài netizen cho rằng, đây là những vết thương do sử dụng ma tuý gây ra. Nhưng lại có những người cho rằng, vì scandal trong quá khứ đã khiến sức đề kháng của Yoochun trở nên yếu ớt và dễ dàng bị bệnh ngoài da. 

Tuy nhiên, hoá ra những bức ảnh này đã qua bàn tay chỉnh sửa của cư dân mạng. Họ đã chỉnh sửa bức ảnh và khiến tình trạng chân của nam ca sĩ trở nên tồi tệ hơn. Ở bức ảnh gốc được chụp vào tháng 6 năm 2017, rõ ràng là chân của Yoochun không quá tệ như bức ảnh được đăng tải trước đó. 

Hình ảnh được đăng tải lên gần đây 

Và đây là hình ảnh gốc 

Quay ngược trở lại thời gian năm 2009, Yoochun đã từng đề cập đến căn bệnh dị ứng lông chó của anh trong một bữa tiệc. Mẹ nam ca sĩ cũng từng chia sẻ: 

'Harang (con chó của Yoochun) đã được Yoochun đưa đến bữa tiệc này. Thật ra, tình trang dị ứng của Yoochun khá nặng và nó vẫn chưa hề khỏi dị ứng. Những lúc biểu diễn trên sân khấu, Yoochun thường mặc đồ dài để che đi nhưng vết dị ứng. Khi tôi hỏi tại sao con lại nuôi Harang trong khi con bị dị ứng như thế thì nó lại bảo không sao, nó ổn.'

Như vậy, Yoochun đã bị bệnh dị ứng lông chó trong quá khứ. Nhưng làm thế nào mà nó lại tiếp tục quay lại trong năm 2017 khi mà Harang đã qua đời? 

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2017 (8 ngày trước khi bức ảnh trên được chụp), Yoochun đã đi tình nguyện ở một trang trại dành cho những chú chó vô gia cư. Và như thế, những vết dị ứng của nam ca sĩ tiếp tục quay lại,  khiến da của anh trở nên lở loét một lần nữa. 

Những hình ảnh đi tình nguyện ở trang trại chó vô gia cư của Park Yoochun 

Hoá ra đây là lý do khiến chân của Park Yoochun có những vết thương lở loét 4 

Bức ảnh được đăng tải về bàn tay của nam ca sĩ gần đây 

Tuổi Teen