Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa

Phái đẹp 26/11/2020 - 08:18

Trông Hoài Lâm khá buồn bã và thần thái cũng không cuốn hút như xưa. Không hiểu anh chàng đã vượt qua những cơn khủng hoảng hay chưa mà ngoại hình tiều tuỵ đến thế?

Mới đây, MV bản ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020 đã chính thức tung teaser. Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Hoài Lâm trong phòng thu. Khán giả vô cùng bất ngờ về vẻ ngoài trông ủ rủ và tiều tuỵ của nam ca sĩ. Đặc biệt phần mắt quầng thâm như người thiếu ngủ. Con trai nuôi của Hoài Linh diện áo phông đen để lộ nhiều hình xăm to ở ngực rất hầm hố. Ngoại hình hiện tại của Hoài Lâm khiến những người yêu thương anh rất xót xa bởi quá đỗi xuống dốc.

Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn. Tuy nhiên, vấn đề sức khoẻ của Hoài Lâm khiến khán giả lo ngại. Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng bật mí, anh đã vào những nơi dành cho người thần kinh yếu để thăm Hoài Lâm. Điều này có nghĩa là những tin đồn về con trai nuôi Hoài Linh không phải hoàn toàn vô lí. Tuy nhiên, mọi người đều đồng cảm và mong nam ca sĩ sớm hồi phục.

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 1

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 2

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 3

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 4

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 5

Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sau thời gian ở ẩn, dung mạo khiến bao người xót xa - ảnh 6

Hình ảnh mới nhất của Hoài lâm sau thời gian dài ở ẩn khiến ai cũng xót xa vì quá tiều tuỵ

Cách đây vài ngày, khi vợ cũ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho hai con gái nhưng nam ca sĩ vẫn không có mặt. Cũng khá lâu, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh không đăng tải ảnh gặp gỡ hai con. Từ đó, nhiều người tiếp tục đặt nghi vấn về trách nhiệm làm bố của Hoài Lâm.