Hoài Linh đáp trả bất ngờ khi bị chỉ trích ''mặc đồ giản dị đi làm vườn''

Giải trí 23/02/2021 - 19:59

Bị nói thiếu tôn trọng khán giả khi mặc đồ giản dị lúc làm vườn, Hoài Linh đã có những phản hồi trên kênh YouTube cá nhân.

Trên kênh YouTube, nghệ sĩ Hoài Linh vừa đăng tải clip mới. Trong video, nam nghệ sĩ gây bất ngờ khi diện vest bảnh bao ra vườn và cho biết đang đi công chuyện. Thấy vậy, những người trong nhà thờ Tổ lập tức đi mở cửa cho ông. Tuy nhiên, nam danh hài cho biết không phải ông đi sự kiện mà “mặc đồ đẹp để làm vườn". Giải thích về lý do diện vest đi nhổ cỏ, Hoài Linh nói: “Tôi rất thích xem bình luận của mọi người. Trong video tôi hái khổ qua hay hái đu đủ, có một người nói rằng: "Hoài Linh quay clip mà ăn mặc như vậy là không tôn trọng khán giả".
Nói thêm về vấn đề này, diễn viên Nhà có năm nàng tiên bộc bạch: “Tôi cũng không biết nói sao luôn. Không phải tôi buồn hay sân si gì, nhưng quý vị hãy thông cảm cho tôi. Kênh YouTube tôi làm ra là để quay về cuộc sống của mình. Từ xưa đến nay tôi toàn mặc đồ như vậy để làm vườn, chứ có ai làm vườn mà đi mặc vest đâu. Tôi thử trải nghiệm nếu mặc đồ vest tưới cây, nhổ cỏ, nấu ăn... mà thoải mái thì tôi sẽ mặc hoài. Tại bình luận đó nói tôi không tôn trọng khán giả, tôi đau khổ quá”.
Hoài Linh đáp trả bất ngờ khi bị chỉ trích ''mặc đồ giản dị đi làm vườn'' - ảnh 1

Nam nghệ sĩ hài hước diện vest đi nhổ cỏ để ''đáp trả'' khi bị chỉ trích thiếu tôn trọng khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Hoài Linh cho biết khi lập kênh YouTube, ông đọc hết tất cả những bình luận của khán giả và luôn trân trọng những chia sẻ, góp ý của mọi người. "Sáu Bảnh" nói thêm: “Ở đây không phải là kênh hài, mà tôi chỉ muốn làm cho nó vui vui xíu trong sinh hoạt đời thường của mình để cho có tiếng cười thôi. Còn về chuyện nói tôi ăn mặc không tôn trọng khán giả thì tội nghiệp tôi. Ở trong vườn thì làm sao diện đồ vest để làm được. Thử diện đồ này để hốt rác, nhổ cỏ, tưới cây, cho gà ăn... thì tội nghiệp tôi quá, nó nóng dữ lắm, mồ hôi tuôn ra tôi chịu không nổi. Tôi mong mọi người cho tôi trở lại với cốt nông dân, như vậy là tôi cảm ơn dữ lắm".
Nói xong Hoài Linh tiếp tục công việc nhổ cỏ. Nam danh hài cho biết từ lúc lập kênh YouTube đến hiện tại, đây là lần đầu tiên ông đầu tư hoành tráng cho video của mình. Sau đó, ông nói thêm: “Xin phép quý vị cho tôi trở về những bộ đồ thân thuộc của tôi. Vì những công việc này không thể nào phù hợp với đồ vest được. Tôi may đồ này là để ngồi gameshow hoặc tham gia các chương trình, sự kiện... chứ làm việc này mà hư luôn thì tội nghiệp tôi quá".
Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú trước màn đáp trả hài hước của nam danh hài song khuyên ông không nên quan tâm đến những bình luận tiêu cực này. Một tài khoản cho hay: “Đúng là miệng lưỡi thiên hạ, sợ thật. Chú Linh trả lời duyên dáng, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ làm cho người bình luận phải suy nghĩ". Người xem khác bình luận: “Em thích một diễn viên Hoài Linh ẩn trong một người nông dân chân chất, thật thà nên anh đừng quan tâm đến nhận xét không đáng đó". Một cư dân mạng nhắn nhủ: “Thật sự con thấy chú cứ giữ đúng chất nông dân chân chất, thật thà, giản dị như vậy mới gần gũi”.