Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư đóng kịch Tết

Giải trí 07/02/2021 - 14:23

Dàn nghệ sĩ hài đình đám sẽ cùng góp mặt trong vở hài kịch mới ''Xuân này em lấy chồng''.

Tiếp nối thành công của kịch Tết 2020, năm nay, ông bầu Trần Bùm tiếp tục đầu tư vở hài kịch mới mang tên "Xuân này em lấy chồng" (tác giả Trần Thế Dũng), lấy cảm hứng từ bộ phim "Vu quy đại náo" từng gây sốt thị trường điện ảnh hồi đầu năm 2020. Tuy nhiên, vở kịch có sự thay đổi về dàn dựng, diễn viên,... để có thể phù hợp với không gian hẹp của sân khấu.

Tác phẩm phản ánh chuyện những người trẻ chịu áp lực trước vấn đề “bao giờ lấy chồng" từ phía gia đình nên quyết định “bỏ nhà đi bụi". Hành trình tự lập, trải nghiệm của bộ ba Nam Thư - Thu Trang - Anh Đức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống hài hước cho người xem.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư đóng kịch Tết - ảnh 1

Nhiều tên tuổi nghệ sĩ hài miền Nam đóng kịch Tết.

Dù tất bật với các dự án riêng vào thời điểm cuối năm cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19 song các nghệ sĩ vẫn dành thời gian đến tập luyện, cùng nhau nỗ lực để có thể mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất, phục vụ bà con trong dịp Tết. Vốn là những gương mặt quen thuộc, từng có dịp cộng tác cùng nhau trước đó nên nghệ sĩ Hoài Linh, Nam Thư, Thu Trang, Anh Đức... không gặp khó khăn trong việc phối hợp ăn ý cùng nhau để tạo ra những mảng miếng hài hước, hứa hẹn mang lại tiếng cười cho người xem.

Bên cạnh đó, sự trở lại của Hoài Linh trong vở kịch này nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết, nam danh hài có mối quan hệ thân thiết với nhà sản nên đồng ý nhận lời tham gia. Hơn hết, nam nghệ sĩ cũng mong muốn thông qua “Xuân này em lấy chồng”, anh sẽ có dịp gặp gỡ cùng các đàn em cũng như hội ngộ với khán giả.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư đóng kịch Tết - ảnh 2

Danh hài Hoài Linh diễn tập cùng các đồng nghiệp.

Vở diễn "Xuân này em lấy chồng" sẽ trình làng khán giả lúc 19h từ mùng 1 đến mùng 10 Tết tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Nhã An