Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn giúp người nghèo đổi đời''

Xe 22/04/2021 - 09:24

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Tập 16 chương trình Cơ hội đổi đời với sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương, diễn viên Minh Dự và VĐV bóng rổ cấp quốc gia Stefan Nguyễn. Cùng với đó là sự ...

Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn giúp người nghèo đổi đời'' - ảnh 1

Tập 16 chương trình Cơ hội đổi đời với sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương, diễn viên Minh Dự và VĐV bóng rổ cấp quốc gia Stefan Nguyễn. Cùng với đó là sự đồng hành của bộ đôi MC Việt Hương và Đại Nghĩa.

Nhân vật được giúp đỡ tuần này là cô Lưu Thị Huế (53 tuổi, Quảng Bình). Bố mẹ mất sớm, cô Huế phải gồng gánh nuôi ba đứa em cho tới khi các em kết hôn.

Khi đến tuổi mà người ta gọi là “gái ế”, cô Huế quyết định lấy chú Lê Văn Thạnh bị câm điếc bẩm sinh.

Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn giúp người nghèo đổi đời'' - ảnh 2

Gia cảnh khó khăn của cô Lưu Thị Huế. Ảnh: CTCC

Tai họa lại ập đến khiến chú Thạnh mất khả năng vận động trong một lần bị cây đổ trúng người. Khó khăn chồng chất, cô Huế nhiều đêm phải nằm khóc vì tủi thân, một mình gồng gánh nuôi ba đứa con.

Thử thách của Stefan Nguyễn là phải tìm đường đến Trường đại học Yersin Đà Lạt và phải tìm được số bóng tương đương 6 kg, sau đó mang tới sân bóng và ném lọt hết số bóng đó vào rổ thì thử thách hoàn thành.

Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn giúp người nghèo đổi đời'' - ảnh 3

Dù sức khỏe không được tốt nhưng Stefan Nguyễn vẫn cố gắng hết mình.

Được biết Stefan Nguyễn chỉ mới điều trị thoát vi đĩa đệm, chưa hoàn toàn bình phục khiến việc vận động rất khó khăn. Hoàn thành thử thách, anh mang về được hơn 14 triệu đồng.

Thử thách của nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của nghệ sĩ Việt Hương là tìm một người và thổi ba bài hát bằng kèn Saxophone để người đó đoán đúng tên bài hát.

Hoài Phương, Minh Dự, Stefan Nguyễn giúp người nghèo đổi đời'' - ảnh 4

Hoài Phương phải thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật hết sức khó khăn.

Sau khi hoàn thành thử thách này, cả hai di chuyển đến khu vui chơi 30 kì quan ở Hồ Đa Thiện để thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật.

Tập 16 chương trình Cơ hội đổi đời. Nguồn: CTCC

Chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình khác.

HOÀNG DANH