Hoàn thành giai đoạn 2 gói thầu 1.334 tỷ đồng của Alma Nha Trang

Kinh tế 01/11/2018 - 18:45

Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang. (Nguồn: CTV) Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Công ty Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) vừa hoàn thiện khối hầm dự án khu nghỉ dưỡng ALMA tại Nha Trang (Cam Ranh, Khánh Hòa). Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành giai đoạn hai gói thầu của Hòa Bình tại dự án này. Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang, có diện tích 30ha rộng lớn gồm ...

Hoàn thành giai đoạn 2 gói thầu 1.334 tỷ đồng của Alma Nha Trang - ảnh 1 Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang. (Nguồn: CTV)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Công ty Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) vừa hoàn thiện khối hầm dự án khu nghỉ dưỡng ALMA tại Nha Trang (Cam Ranh, Khánh Hòa). Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành giai đoạn hai gói thầu của Hòa Bình tại dự án này.

Khu nghỉ dưỡng ALMA là resort cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài bên vịnh Nha Trang, có diện tích 30ha rộng lớn gồm hai khối tòa nhà chính hình chữ V hướng biển với 400 căn hộ cao cấp cùng gần 200 căn biệt thự. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo với 100% các căn hộ và villa hướng biển, cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp hoạt động theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ.

Tham gia vào dự án này, Hòa Bình là đảm nhận gói thầu xây dựng giá trị 1.334 tỷ đồng.

Ông Hemant Patel, Tổng Giám đốc ALMA nhấn mạnh, đây là dấu mốc hết sức quan trọng của dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, khẳng định cam kết của đơn vị này trong việc đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện dự án theo đúng kế hoạch.

“Chúng tôi đánh giá cao năng lực và trình độ của Hoà Bình với bề dày kinh nghiệm trong các công trình lớn cũng như tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của họ khi thi công dự án khu nghỉ dưỡng ALMA. Bản thân ALMA luôn chú trọng lựa chọn các đối tác uy tín nhất để cùng chúng tôi thực hiện cam kết mang tới khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng,” ông Hemant Patel nói.

Trong khi đó, ông Michael Trần - Phó Tổng Giám đốc của Hoà Bình cho biết khu nghỉ dưỡng ALMA là một trong những công trình quan trọng và là cơ hội để Hoà Bình khẳng định trình độ năng lực của mình với những dự án có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, từ chất lượng thi công, tiến độ thực hiện đến đảm bảo an toàn lao động./.